logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Miếng dán hút mỡ bụng


Vòng bụng nhiều mỡ, quá khổ là vấn đề đau đầu của chị em và cả các đấng mày râu. Với việc mong muốn có một thân hình lý tưởng, săn chắc và đặc biệt để tránh những nguy cơ bệnh tật nhiều người đã tìm đến với các biện pháp giảm cân tự nhiên như ăn kiêng, tập luyện,… Một số khác lại lựa chọn miếng dán hút mỡ bụng.

Miếng dán hút mỡ bụng

Miếng dán hút mỡ bụng giảm béo không cần ăn kiêng, tập luyện

Miếng dán hút mỡ bụng giảm béo như thế nào

Cách sử dụng những miếng dán hút mỡ bụng để giảm cân cực kỳ đơn giản, chỉ cần áp miếng dán vào những vùng có mỡ thừa là bạn sẽ nhanh chóng có được vòng eo thon thả. Sử dụng liên tục trong khoảng một tháng có thể giảm 2 đến 3kg mà không cần phải ăn uống kiêng khem hay tập luyện vất vả.

Khi được dán vào cơ thể, những hoạt tính chứa trong miếng dán hút mỡ bụng sẽ tự động phát tán vào trong, từ đó giúp phá hủy các mô mỡ, kích thích đốt cháy mỡ và thải hồi chúng qua đường mồ hôi, nước tiểu. Đặc biệt, phương pháp giảm béo này còn giúp chủ nhân có được cơ thể săn chắc, làn da căng mịn hơn.

Miếng dán hút mỡ bụng

Miếng dán hút mỡ bụng sử dụng trong vòng 1 tháng có thể giảm 3 kg

Miếng dán hút mỡ bụng có thực sự hiệu quả như lời quảng cáo?

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Mỡ thừa không có cơ chế thoát ra trực tiếp qua đường mồ hôi hay nước tiểu như quảng cáo. Quá trình tiêu hao mỡ thật ra là sự biến đổi mỡ thành năng lượng đi nuôi cơ thể. Còn việc loại bỏ mỡ trực tiếp lại là vấn đề khác, khi đó phải được can thiệp bằng phẫu thuật hoặc laser.”

Cũng theo ông, làn da vùng bụng khá mỏng và nhạy cảm, vì vậy việc sử dụng miếng dán hút mỡ liên tục trong thời gian dài có thể gây đau rát, sưng đỏ ở da, về lâu dài có thể dẫn đến lở loét, ung thư da,… Do đó, tốt các chị em nên lựa chọn phương pháp giảm béo hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo vấn đề an toàn.

Miếng dán hút mỡ bụng

Miếng dán hút mỡ bụng được các chuyên gia thẩm mỹ kết luận là không thực sự hiệu quả như quảng cáo

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ bụng tiên tiến nhất hiện nay và đã được các tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam… chứng nhận về tính hiệu quả và sự an toàn.

Hút mỡ bụng với Laser Lipo sử dụng nhiệt năng từ sóng siêu âm lên đến 10 600nm giúp phá hủy tế bào mỡ, hóa lỏng ngay cả những vùng mỡ rắn lâu năm và đưa chúng nhẹ nhàng ra ngoài cơ thể bằng ống hút chuyên dụng. Chính vì vậy, mỡ thừa hầu như không có khả năng tái phát trở lại.

Đặc biệt, sau khi hút mỡ bạn sẽ được kết hợp đi sóng siêu âm cao tầng RF, giúp xếp lại hệ thống collagen, elestin, từ đó cho làn da săn chắc và mịn màng hơn sau khi điều trị.

Miếng dán hút mỡ bụng

Hình ảnh thực tế sau khi hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm đang ứng dụng phương pháp hút mỡ bụng bằng Laser Lipo rất thành công cho nhiều khách hàng dựa trên sự chuyển giao công nghệ từ BV Jeong Won Hàn Quốc, giúp bụng phẳng, eo thon chỉ sau 1 lần thực hiện nhanh chóng.

Lưu ý: Tất cả các ca hút mỡ này đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

icon