logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bí ẩn đằng sau tác dụng của miếng dán nâng ngực


Nhiều phụ nữ sử dụng miếng dán nâng ngực như một phương tiện “thần thánh” cho vòng một vẻ đẹp săn chắc. Tuy nhiên, liệu tác dụng của việc làm đẹp này có bền vững hay không và còn bao nhiêu vấn đề tồn tại đằng sau không phải ai cũng rõ.

4_290196

Miếng dán nâng ngực rẻ tiền, dễ mua

Thật dễ dàng để tìm kiếm mua sản phẩm miếng dán nâng ngực trên mạng xã hội. Chỉ bằng một cú click chuột, hàng loạt sản phẩm có xuất xứ được quảng cáo nhập từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan… tuy nhiên sự thực không phải ai cũng biết các sản phẩm  đó nguồn gốc từ đâu.

Untitled

Miếng dán nâng ngực được bán chủ yếu trên mạng xã hội với quảng cáo hấp dẫn

Miếng dán nâng ngực thường có cấu tạo vô cùng đơn giản, cũng giống như một miếng băng keo. Khi sử dụng người dùng sẽ bóc nhẹ lớp vỏ bên ngoài để lộ lớp keo, sau đó dán trực tiếp vào phần ngực để kéo ngực lên cao. Đa phần các loại miếng dán đều chỉ sử dụng được một lần.

mieng-dan-nang-nguc-3-576x390

Cách sử dụng miếng dán nâng ngực

Cho đến thời điểm hiện tại, rất nhiều phụ nữ trẻ sử dụng miếng dán nâng ngực. Chị N.T.T.X chia sẻ: “Miếng dán nâng ngực có giá khá rẻ, từ mười mấy cho đến vài chục ngàn, mình chỉ nghĩ đơn giản là dùng một lần rồi bỏ nên chắc không ảnh hưởng gì tới sức khỏe, lại khá tiện khi diện trang phục váy áo”.

Không đảm bảo sức khỏe

Theo nhận định của các chuyên gia sức khỏe, vùng ngực được xem là khá nhạy cảm và cần được bảo vệ. Việc sử dụng miếng dán quá chặt có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, làm vùng da ngực bị tổn thương nếu duy trì trong thời gian dài.

Nếu lạm dụng miếng dán nâng ngực thường xuyên có thể gây ra tình trạng núm vú bị tụt vào trong, gây khó khăn đến việc cho con bú sau này. Chính vì vậy, chị em phụ nữ cần thực sự cẩn trọng khi có ý định sử dụng sản phẩm này.

mieng-dan-nguc-2

Dùng miếng dán nâng ngực thường xuyên có thể gây tụt núm vú

Ngoài ra, hầu hết các sản phẩm miếng dán nâng ngực được bày bán không công khai, nguồn gốc không rõ ràng. Chưa ai có thể chứng minh được thành phần cấu tạo, có gây ảnh hưởng sức khỏe cho người tiêu dùng hay không. Để bảo vệ bản thân, chị em phụ nữ nên suy nghĩ kĩ khi có ý định sử dụng.

14365393693847

Sử dụng áo ngực phù hợp để an toàn cho bản thân và luôn cảm thấy thoải mái

Ngày nay, để làm đẹp vòng một tự nhiên, chị em phụ nữ có thể chọn lựa các sản phẩm áo nâng ngực với nhiều thiết kế khác nhau, phù hợp với cơ thể của mỗi người.

icon