logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nam Quân nhân ở Bến Tre bất ngờ nổi tiếng vì đẹp trai như tài tử


Khoác lên mình chiếc áo sơ mi trắng, chàng hotboy ở Bến Tre nhanh chóng được cộng đồng mạng chú ý bởi ngoại hình cân đối cùng gương mặt điển trai như tài tử.

khánh-du-1

Nam Quân nhân ở Bến Tre bất ngờ nổi tiếng vì đẹp trai như tài tử

Không chỉ sở hữu vóc dáng chuẩn, chàng hotboy còn được biết đến là một chiến sĩ Quân nhân.

khánh-du-2

Du Ca chụp với đồng đội với đồng phục chiến sĩ Quân nhân

Sau khi đăng tải bức hình lên trang Facebook cá nhân của mình, cái tên Du Ca khiến cư dân mạng “chao đảo” với vẻ đẹp trai của mình. Sở hữu gương mặt cân đối với sống mũi cao, đặc biệt là đôi mắt hút hồn, hotboy Quân nhân đã để lại cảm tình với hàng loạt cô gái.

khánh-du-3

Chỉ khoác lên mình chiếc áo sơ mi trắng, thế nhưng, Du Ca đã nhận được nhiều sự quan tâm mà chàng hotboy này không ngờ tới

Du Ca tên thật là Ca Trần Khánh Du, sinh năm 1996, hiện đang theo học nghĩa vụ quân sự tại tỉnh Bến Tre. Bởi gia cảnh ba mẹ quá nghèo, từ lúc 7 tháng tuổi, Khánh Du đã sống cùng với bà nội. Cũng chính vì thế mà ngọn lửa yêu nước từ bà nội đã truyền sang Du từ lúc nào không hay.

Để nối tiếp truyền thống cách mạng của gia đình, Du Ca cho biết, anh có ước mơ sau khi ra ngũ sẽ thi vào trường sĩ quan.

khánh-du-4

khánh-du-5

Gương mặt điển trai cùng nụ cười tỏa nắng của Du khiến chị em điêu đứng

Chỉ với những tấm hình đơn giản đăng tải lên trang cá nhân, Du Ca tỏ ra khá bất ngờ khi nhận được sự quan tâm của nhiều chị em. Tuy nhiên, cậu không hề biết rằng, chính gương mặt điển trai như tài tử là vũ khí bí mật hạ gục nhiều trái tim phái nữ.

khánh-du-6

khánh-du-7

khánh-du-8

Mặc đồng phục quân nhân, sơ mi trắng hay chiếc áo ngăn tay cá tính thì chàng hotboy Du Ca đều rất cuốn hút với nụ cười luôn nở trên môi

icon