logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng cao mũi tự nhiên


Gương mặt đẹp không thể thiếu sự xuất hiện của chiếc mũi cao thẳng. Bởi vậy, không ít chị em đã nhờ đến sức mạnh của trang điểm, thậm chí có cả dao kéo để giúp mũi nâng cao tự nhiên.

Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết một số bài tập sau nếu kiên trì cũng có thể giúp bạn nâng cao mũi tự nhiên tại nhà mà không cần tốn kém.

1. Nâng cao mũi tự nhiên bằng cách đẩy mũi

Hàng ngày, bạn dành một khoảng thời gian rảnh rỗi đưa ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp mũi, rồi dùng lực của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên và từ từ thả xuống nhẹ nhàng.

Nâng cao mũi tự nhiên

2. Nâng cao mũi tự nhiên bằng cách cười nhăn/chun mũi

Nụ cười là một món quà mà tạo hóa ban cho con người để thể hiện niềm vui sướng. Bên cạnh đó, nụ cười cũng lại là một liệu pháp giúp chiếc mũi thẳng hơn.

Kiểu cười nhăn mũi (chun mũi) có thể giúp kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Thực hiện 20 – 30 lần mỗi ngày, sau một thời gian kiên trì tập luyện bạn sẽ nhận thấy kết quả.

3. Ép mũi

Hai ngón tay trỏ đặt hai bên cánh mũi, dùng lực nhấn từ ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi. Thực hiện liệu pháp này sẽ có tác dụng khiến mũi thon, cao hơn.

Nâng cao mũi tự nhiên

4. Nâng cao mũi tự nhiên bằng cách điều chỉnh nhịp thở

Sử dụng nhịp thở cũng có tác dụng làm thay đổi hình dáng của chiếc mũi xinh xắn. Bạn hãy dùng ngón tay cái ấn giữ một bên và hít thở với lỗ mũi kế bên. Sau 10 lần thì đổi sang ấn bên mũi còn lại.

5. Di chuyển khí trong khoang miệng

Lực tác động của đôi má ảnh hưởng đến cơ mũi liên tục sẽ làm cho hình dáng của chiếc mũi thay đổi. Mỗi ngày, bạn hãy thực hiện hít hơi và phùng má mỗi hướng giữ trong 5 giây rồi di chuyển sang hướng khác.

Nâng cao mũi tự nhiên

6. Xoa bóp

Xoa bóp sẽ tác động vào các huyệt vị khu vực mũi có thể làm cho hình dáng của chiếc mũi vì thế mà thay đổi.

Có thể vuốt dọc hai bên cánh mũi, ấn vào huyệt ấn đường, bóp mũi… Những bài tập xoa bóp mũi hàng ngày cũng có thể giúp bạn có được một chiếc mũi thẳng mà không cần phải dao kéo.

Tuy nhiên, những cách trên thường tốn khá nhiều thời gian, công sức và hiệu quả mang lại cũng rất thấp. Chính vì vậy, nếu bạn mong muốn sở hữu dáng mũi cao ráo, đẹp thanh tú hiệu quả lâu dài thì có thể tham khảo các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line.

icon