logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Rời xa “vòng ba lép” nhờ nâng mông bằng mỡ tự thân


Nếu như vòng một tạo ra sự khác biệt giữa nam và nữ thì vòng ba chính là thứ vũ khí “chết người” để chị em đánh bại các đấng mày râu ở mọi góc nhìn. Ngày nay,  thẩm mỹ nâng mông bằng mỡ tự thân sẽ là lối thoát cho những ai mang nỗi lo “vòng ba lép”.

don mong

Làm sao để mông to tự nhiên?

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại hình thành nhiều phương thức và kĩ thuật thẩm mỹ mới. Trong đó, thẩm mỹ nâng mông bằng mỡ tự thân được xem là một cách hữu hiệu, làm tăng kích cỡ vòng 3 an toàn.

Về cấu tạo hình thể, phần mông bao gồm cơ và một lượng tế bào mô mỡ mềm nhất định. Tuy nhiên, có người lại sở hữu cơ địa mông bị teo hoặc rất ít mỡ khiến mông thiếu đầy đặn. Điều này với nữ giới vô tình tạo ra sự ngại ngùng và khó khăn khi diện các trang phục yêu thích.

Hiện nay, sự ra đời của thẩm mỹ nâng mông bằng mỡ tự thân ứng dụng việc lấy mỡ từ chính cơ thể khách hàng để bù đắp vào phần mông còn “khiêm tốn”. Nhờ vậy, đảm bảo tăng kích thước vòng 3 tự nhiên như mong đợi.

nang-mong-bang-mo-tu-than-duoc-bao-lau01h

Nâng mông bằng mỡ tự thân cũng được tiến hành tương tự như việc nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân quan trọng nhất là yếu tố cơ địa. Người thẩm mỹ phải có đủ lượng mỡ nhất định trên cơ thể. Tế bào mỡ đưa vào mông là tế bào khỏe mạnh nhất sau khi chiết tách, an toàn và tương hợp tốt với cơ thể mà không có biểu hiện đào thải.

images1230168_nang_mong

Độn mông tạo khiến phụ nữ dễ  diện trang phục ưng ý

tu-van-tham-my-mong

Khuyến cáo tự chuyên gia cho các đối tượng muốn nâng mông bằng mỡ tự thân

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc: “Nâng mông bằng biện pháp đưa mỡ tự thân vào cơ thể được xem là một công nghệ an toàn và ít biến chứng. Khác với vật liệu độn nhân tạo, mỡ từ chính cơ thể luôn an toàn, không bị đào thải hay gây kích ứng”.

Tại Bệnh viện JW, khách hàng khi thực hiện dịch vụ làm đẹp này sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra  cơ địa từ đó ước lượng sự thay đổi phù hợp cho cơ thể. Mỡ từ bụng, đùi, hông, hoặc bắp tay sẽ được máy Laser Lipo chiết tách ra ngoài, sau đó chuyển ngược lại tế bào mỡ khỏe bất vào bên trong vùng bông bằng dụng cụ chuyên biệt. Thẩm mỹ hiệu quả sau khi thực hiện.

Khác biệt sau khi thẩm mỹ

gluteoplasty

phau-thuat-nang-mong-noi-soi

JW đồng hành cùng phái đẹp trên đại lộ nhan sắc

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hiện tại là đơn vị nhượng quyền trực tiếp từ Bệnh viện JW. Với tiêu chuẩn hoạt động – cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam, thẩm mỹ nâng mông tại JW đáp ứng các yếu tố khắt khe về an toàn và thẩm mỹ theo quy chuẩn Quốc tế

+ Nhanh chóng, không xảy ra đau đớn

+ Phẫu thuật trên cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế an toàn chuẩn Quốc tế

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực nhiều năm đào tạo tại nước ngoài

+ Chế độ chăm sóc tận tâm

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ JW để  được tư vấn miễn phí, tìm ra hướng giải cải thiện tốt cho mong ước làm đẹp.

doi-ngu-bac-si

TOA NHA JW CHINH SUA 22-11

icon