logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bí ẩn đằng sau thẩm mỹ nâng mông chảy xệ


Sau khi sinh con, cơ thể của các bà mẹ bỉm sữa hầu như đều có sự thay đổi. Đó cũng chính là nỗi lo chung khiến nhiều người tìm đến biện pháp thẩm mỹ nâng mông chảy xệ.

mong 3

Nâng mông chảy xệ là hiệu quả của việc thẩm mỹ sau khi được ứng dụng  kĩ thuật nâng mông nội soi. Theo đó, việc kết hợp nội soi và túi độn mông sẽ giúp gia tăng kích thước vòng 3 và cải thiện tình trạng mông xệ

Bạn có biết vì sao cần phẫu thuật nâng mông chảy xệ?

Hiện nay tình trạng mông chảy xệ là tình trạng khá bổ biến đối với các bà mẹ sau khi sinh con. Do những nội tiết tố bên trong cơ thể thay đổi, cùng với đó là sự giãn nở của vùng da khi thể tích vùng bụng tăng lên. Từ đó, ảnh hưởng tới hình thể, trong đó có cả vùng mông.

Tuy nhiên, có một số trường hợp những người bình thường ngay cả khi sinh con cũng có vòng ba chảy xệ. Có rất nhiều lý do cho việc này từ những thói quen sinh hoạt từ đời sống. Dưới đây là một số gợi ý bạn nên né tránh để không biến vòng 3 của mình trở nên xập xệ:

+ Ngồi quá nhiều , quá lâu trong một tư thế

hãy tưởng tượng mông của bạn cũng giống như một chiếc gối hơi, khi đi ngồi ở một tư thế, không có sự thay đổi hay dịch chuyển thì mông sẽ bị bè ra theo thói quen. Phần chủ yếu ở mông là các mô da và cơ. Khi da bị chai lì, mô cơ tiêu biến vô tình sẽ khiến cho mông bạn bị xệ hoặc thậm chí là lệch đi theo thiên hướng tư thế ngồi.

ngoi

Ngồi quá lâu trong một tư thế còn có thể khiến bạn mang bệnh lý xương khớp, 

+ Mặc quần bó hoặc quá chật

Thói quen mặc quần ôm giúp tôn dáng là việc thường xuyên diễn ra của chị em phụ nữ. Tuy nhiên , nếu vòng mông của bạn bị o ép quá đà, đến khi “thả rông” ở chế độ tự nhiên chắc chắc sẽ không được như mong đợi ban đầu.

nguy-hiem-gay-chet-nguoi-khi-mac-quan-bo

Mặc quần quá bó có thể sản sinh nhiều nguy hiểm 

+ Yếu tố cơ địa, chế độ ăn uống và thay đổi các thói quen

Nhiều người ngay khi trưởng thành đã không may mắn sở hữu phần vòng 3 hơi bè ngang và dễ bị chảy sệ. Nếu không ý thức được điều này, tìm cách bổ sung dinh dưỡng tốt cho cơ cùng với việc luyện tập thể dục thì theo thời gian độ xệ của mông sẽ còn thay đổi.

Nâng mông nội soi – cải thiện mông xệ hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện

Nâng mông chảy xệ là từ ngữ ví von được nhiều người nói về hiệu quả của biện pháp thẩm mỹ nâng mông nội soi. Thực chất, việc thẩm mỹ mong bằng biện pháp ứng dụng công nghệ nội soi kết hợp đặt túi độn mông sẽ giúp cải thiện toàn diện các khuyết điểm của vòng ba, trong đó có cả các tình trạng chảy xệ.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Nâng mông nội soi sẽ sử dụng hệ thống thiết bị hiện đại, với đường cắt rạch vị trí khe mông kích thước siêu nhỏ, từ đó bóc tách khoang bên trong để hỗ trợ đưa túi độn mông vào một cách an toàn, hạn chế tối đa thương tổn cho người thẩm mỹ. Hiệu quả sau khi thực hiện là vòng mông căng tròn, gia tăng kích thước và không còn tình trạng chảy sệ”.

^0D2B91C0D2664DAADBB0D403EEF550361F9041D7066B0523CA^pimgpsh_fullsize_distr

Khuyến cáo của chuyên gia đối với việc nâng mông:

+ Thẩm mỹ phải được chỉ định bởi bác sĩ chuyên khoa tạo hình

+ Tỉ lệ kích thước thay đổi của vòng mông phải được thông báo từ trước khi phẫu thuật. Dựa trên tỉ lệ thông số cơ thể, để mang lại hiệu quả cân đối và phù hợp nhất

+ Thẩm mỹ hiệu quả rõ ràng ngay sau khi thực hiện

+ Công nghệ nội soi là hiện đại nhất hiện nay, nhằm hạn chế khả năng thương tích để lại và an toàn cho người sử dụng

Hình ảnh thay đổi trước và sau khi nâng mông của khách hàng JW

mo-tu-than-mong

nang-mong-2

Thẩm mỹ độn mông chỉ được thực hiện ở bệnh viện có cấp phép chính thức của Bộ Y tế về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Hiện nay tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những đơn vị đứng đầu về các công nghệ làm đẹp hiện đại, nâng mông có thể xem là một điển hình tiêu biểu. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tại nước ngoài, hoạt động tại chuyên khoa riêng biệt, cùng hệ thống bệnh viện , nhượng quyền thương hiệu chính hãng tại Hàn Quốc.

mo-hình-hop-tac-chuan

ISO

Nếu bạn đang có ý định cải thiện vóc dáng vòng 3 một cách an toàn và hiệu quả nhất, hãy liên hệ với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí.

icon