logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hỏi đáp| Tất tần tật về nâng mông không cần phẫu thuật


Nếu bạn hiện đang sở hữu số đo vòng 3 eo hẹp? Nỗi tự ti của bản thân quá lớn khi phải xuất hiện trong những bộ trang phục trông “trước sau như một”? Hay bản thân mang nuôi ước muốn được nâng mông không cần phẫu thuật một cách nhẹ nhàng nhất… Bài viết này sinh ra là để dành cho bạn.

mong

Nâng mông không cần phẫu thuật bao gồm mấy phương pháp?

Nâng mông không cần phẫu thuật bao gồm mấy phương pháp?

Để cải thiện số đo vòng 3, nhằm gia tăng sự quyến rũ cho hình thể nhiều người muốn được nâng mông mà không trải qua phẫu thuật. Thực chất cho đến hiện nay, chỉ có 2 phương pháp là phù hợp cho nhóm đối tượng có nhu cầu làm đẹp này. Trong đó 2 phương pháp bao gồm:

+ Độn mông không phẫu thuật bằng mỡ tự thân

+ Tập squat

Việc quan trọng nhất khi muốn cải thiện hình thể chính là xác định rõ mục tiêu của bản thân, từ đó chọn cho mình một công thức phù hợp. Theo đó, độn mông bằng mỡ tự thân là một biện pháp làm đẹp có tính chất can thiệp thẩm mỹ và hiệu quả nhanh chóng ngay sau khi thực hiện. Còn đối với tập squat bạn cần nhiều thời gian và công sức hơn cho việc tập luyện và duy trì nó mỗi ngày mới mong có hiệu quả

mong 2

Tập thể dục là cách giúp bạn thay đổi vóc dáng lẫn sức khỏe nhưng đòi hỏi thời gian và sự kiên trì

Nâng mông không phẫu thuật có bền vững hay không?

Nếu bạn tập thể dục để thay đổi vóc dáng cơ thể thì chắc chắn đó là điều bền vững. Tuy nhiên, việc này cần phải duy trì thường xuyên và liên tục cùng với một chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý mới có thể giữ vóc dáng bền vững.

Nâng mông không phẫu thuật bằng phương pháp bơm mỡ tự thân được hiểu là việc sử dụng một lượng mỡ tự nhiên từ trong cơ thể người muốn nâng mông (mỡ được lấy từ bụng, bắp tay hoặc bắp chân) sau đó trải qua quá trình chọn lọc để có được tế bào mỡ khỏe mạnh nhất. Từ đó đưa vào vùng mông để làm gia tăng kích thước. Đây là loại hình thẩm mỹ đòi hỏi về vấn đề cơ địa khá cao. Người muốn nâng mông phải có đủ lượng mỡ nhất định, và mông lại là phần có kích thước khá lớn.

quy_trinh_nang_nguc_mo_tu_than

Quy trình nâng mông không phẫu thuật bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân cũng không phải là phương pháp làm đẹp dài hạn, vì cơ chế tự nhiên của mỡ  vẫn có khả năng chuyển biến và tan dần. Thời gian mỡ tiêu biến phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó cơ địa đóng vai trò quyết định. Nhiều người nâng mông bằng mỡ tự thân được 8 tháng, có người duy trì dài hạn hơn là 1-3 năm.

Ưu điểm của phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân chính là tâm lý an toàn cho người thực hiện. Vì mỡ được lấy từ chính cơ thể, nên không có biến chứng hay sự đào thải.

tu-van-tham-my-mong

Hiện nay phương pháp nang mông nào là an toàn và được ưa chuộng nhất?

Tính đến năm 2018 – nâng mông nội soi là biện pháp thẩm mỹ an toàn và có khả năng duy trì bền vững nhất. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi can thiệp nhẹ bằng phẫu thuật nội soi, với đường rạch mổ từ 1-3 cm tại vị trí khe mông để đưa túi độn mông vào bên trong khoang mông, làm gia tăng kích thước và đều đặn hai bên như mong đợi.

Bạn có thể tham khảo giá độn mông TẠI ĐÂY.

Thẩm mỹ mông bằng phương pháp nội soi sẽ duy trì bền vững với  cơ thể mà không bị dịch chuyển hay tiêu biến. Để làm được như vậy, túi độn đóng vai trò quan trọng với kích thước và độ bền cao để đảm bảo an toàn cho chủ thể.

chi-phi-phau-thuat-don-mong-bao-nhieu-tien-2

Các vị trí đặt túi độn mông

Hiện nay, các phương pháp thẩm mỹ mông tân tiến nhất đang được cập nhật tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chi nhánh nhượng quyền chính thức của Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc.

Nếu bạn đang mong muốn cải thiện số đo vòng 3 thật quyến rũ, hãy liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí về tình trạng .

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn quốc

DOI-NGU-BAC-SI-_700px

TOA NHA JW CHINH SUA 22-11

icon