logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi an toàn


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em tên Linh, hiện đang làm kế toán. Em có chiếc mũi không chỉ thấp mà còn ngắn, trông rất xấu. Em đang tính đi nâng mũi S line nhưng không biết nâng mũi an toàn không? Sau phẫu thuật khoảng bao lâu mũi mới đẹp tự nhiên?

(Thảo Trang, Nam Định)

Trả lời:

Bạn Thảo Trang thân mến!

Nâng mũi an toàn

Hình minh họa dáng mũi cao, thanh tú – Nâng mũi an toàn

Nâng mũi S line hiện đang là một trong những kỹ thuật làm đẹp mũi được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn nhất hiện nay.

Đây là một kỹ thuật nâng mũi hiện đại và mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu, cho dáng mũi cân xứng, hài hòa với khuôn mặt, đầu mũi dài, thon nhỏ, sóng mũi cao theo dáng hình chữ S rất mềm mại, lỗ mũi kín, nhỏ xinh.

Nâng mũi an toàn hết bao nhiêu tiền

Vậy nâng mũi an toàn không?

Nâng mũi S line có an toàn hay không phụ thuộc rất lớn vào trình độ của các bác sĩ thực hiện, công nghệ ứng dụng,…

Công nghệ nâng mũi S line đích thực hiện đã được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp nhận từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, và đã được áp dụng rất thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Nâng mũi an toàn

Với tay nghề cao, bản lĩnh nghề nghiệp và đã từng được tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn, đến với chúng tôi bạn sẽ được các bác sĩ đưa ra lời khuyên hợp lý nhất để giúp mang lại cho bạn dáng mũi S line đẹp chuẩn mực, phù hợp với diện mạo riêng của từng khách hàng.

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi an toàn.

Đồng thời, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi S line theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế đưa ra, trong phòng mổ hiện đại có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ, đảm bảo an toàn và phòng tránh mọi biến chứng trong suốt quá trình phẫu thuật.

Nâng mũi an toàn

Điểm đặc nổi bật của phương pháp này là sử dụng chủ yếu sụn tự thân (sụn vách ngăn và sụn tai) nên có độ tương thích với cơ thể, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò cực kỳ quan trọng, đồng thời giúp tạo hình và bảo vệ đầu mũi khỏi biến chứng như bóng đỏ, đau rát, tụt sóng,…

Ngoài ra, sụn nhân tạo dùng để nâng cao phần thân mũi cũng được cải tiến thành sụn sinh học mềm dẻo chuyên biệt được nhập từ JW Hàn, có thể tồn tại trong cơ thể hiệu quả lâu dài mà không gây ra bất kì kích ứng nào. Đặc biệt, nó cũng được sản xuất rất đa dạng về hình dáng giúp tạo dáng sóng mũi vừa vặn, tự nhiên.

Nâng mũi an toàn

 Sau nâng mũi khoảng bao lâu mũi mới đẹp tự nhiên?

Nâng mũi S line là kỹ thuật chỉnh hình mũi khá phức tạp, tuy nhiên dưới bàn tay thuần thục của các bác sĩ tại JW và công nghệ hiện đại, mọi thao tác thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ được diễn ra rất chuẩn xác, chuyên nghiệp, nhẹ nhàng, giúp hạn chế thương tổn nên thường hiện tượng sưng chỉ kéo dài khoảng 5 đến 7 ngày là giảm đáng kể.

Nâng mũi an toàn

Để mũi đẹp tự nhiên thì cần thời gian từ 3 đến 6 tháng

Nhưng để mũi bình thường cả bên ngoài, bên trong và đẹp hoàn thiện tự nhiên thì bạn phải chờ khoảng từ 3 đến 6 tháng. Đường mổ nhỏ nằm gọn bên trong lỗ mũi nên không hề thấy dấu vết thẩm mỹ.

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi filler
nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu
nang mui s line 3d

Chúc bạn ngày càng xinh cùng tìm hiểu thêm dịch vụ Nâng mũi S line tại đây với chuyên gia

icon