logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi bằng Aquamid


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em muốn đi nâng mũi để cải thiện chiếc mũi tẹt của mình nhưng lại rất sợ đau và không muốn động dao kéo. Tình cờ em được biết hiện nay có phương pháp nâng mũi bằng Aquamid không đau và không cần phẫu thuật tại JW nên đang tính đi làm. Vậy bác sĩ cho em hỏi cách thực hiện của kỹ thuật này? Nâng mũi bằng Aquamid giá bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn.

(Phi Phụng, An Giang)

Trả lời:

Bạn Phi Phụng thân mến!

Nâng mũi bằng Aquamid

Nâng mũi bằng Aquamid hiện đang được nhiều người yêu thích

Nâng mũi bằng Aquamid là giải pháp an toàn cho những người muốn cải thiện dáng mũi thấp tẹt nhưng lại sợ đụng “dao kéo”, bận rộn, bị dị ứng với chất liệu độn,….

Aquamid thực chất là tên của một loại chất làm đầy được tiêm vào mũi, có thành phần cấu tạo chính là polyacrylamid hydrogel – một hợp chất được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm làm đầy, nhằm cải thiện đường nét và hình dáng lồi lõm, thiếu hụt trên khuôn mặt, trong đó nhiều hơn cả vẫn là nâng mũi.

Chất làm đầy này đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận là an toàn và cho phép sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.

Nâng mũi bằng Aquamid thực hiện như thế nào?

Nâng mũi bằng Aquamid

Hình minh họa kỹ thuật nâng mũi bằng Aquamid

Với phương pháp này các bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng 1 mũi tiêm chuyên biệt bơm lượng chất làm đầy Aquamid đã được xác định từ khâu thăm khám vào phần sóng mũi, và những vị trí lồi lõm trên mũi, giúp dáng mũi được nâng cao, thon gọn tức thì sau vài phút mà không đau, gây đỏ hay để lại sẹo.

Sau khi thực hiện làm đẹp xong, bạn sẽ được về nhà và có thể đi làm trở lại ngay hôm sau mà không cần chăm sóc sau hậu phẫu như các phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác.

Tuy nhiên, nâng mũi bằng Aquamid chỉ nên áp dụng cho những trường hợp có mũi ít khuyết điểm. Thời gian duy trì sẽ không phải là hiệu quả lâu dài mà chỉ kéo dài trong 1 khoảng nhất định là 8 tháng – 1 năm nên bạn cần phải cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định.

Nâng mũi bằng Aquamid giá bao nhiêu ạ?

Hiện nay, tất cả các chất làm đầy bao gồm cả Aquamid tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều được nhập chính hãng từ trụ sở chính – BV JW top 5 Hàn Quốc, do đó đảm bảo tính an toàn cao. Bạn có thể tham khảo bảng giá ở đây.

Nâng mũi bằng Aquamid

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW

Dù nâng mũi bằng Aquamid là phương pháp đơn giản, có thời gian thực hiện nhanh chóng, tuy nhiên để đạt được kết quả mong muốn thì kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện là hết sức quan trọng.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm cùng kỹ thuật bài bản có được sau nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn, đảm bảo sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp hài hòa, tự nhiên và cân xứng với gương mặt.

Nếu bạn mong muốn sở hữu dáng mũi cao ráo, đẹp hiệu quả lâu dài, tự nhiên thì có thể tham khảo thêm các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nâng mũi bằng Aquamid

Hình ảnh thực tế sau khi nâng mũi S line tại JW

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

Nâng mũi 4D
Nâng mũi Nose up
Sửa mũi có thay đổi vận mệnh

Cùng tìm hiểu thêm nâng mũi Hàn Quốc tại JW

Nâng mũi có biến chứng gì không

icon