logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi bằng chất làm đầy


Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ nâng mũi bằng chất làm đầy (Filler) đang chiếm thế được lợi thế trong “cuộc đua” giúp con người hoàn thiện nhan sắc của mình. Đặc biệt, những mặc cảm về chiếc mũi tẹt, thấp, gãy hay gồ ghề đều có thể được khắc phục hiệu quả chỉ sau vài phút thực hiện.

Nâng mũi bằng chất làm đầy

Nâng mũi bằng chất làm đầy đang được rất nhiều chị em yêu thích

Nâng mũi bằng chất làm đầy có an toàn không?

Đây là kỹ thuật giúp làm cao mũi mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên không để lại sẹo. Sau khi thực hiện bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt, đi làm bình thường mà không phải nghỉ dưỡng.

Nâng mũi bằng các chất làm đầy được sử dụng khá phổ biến trong ngành thẩm mỹ công nghệ cao, có tác dụng làm đẹp an toàn và cho hiệu quả cao nhất hiện nay. Với thành phần bao gồm 96,5% là nước muối sinh học và 3,5% là Polycrylamid, không chứa bất kì một thành phần vi hạt nào nên không gây xơ cứng, dị ứng hay phản ứng phụ nào. Khi đưa vào mũi có cảm giác mát, dễ chịu tự nhiên như một phần của chính cơ thể bạn.

Nâng mũi bằng chất làm đầy

Đặc biệt, hiện nay tất cả các chất làm đầy mà Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc ứng dụng đều đã được kiểm chứng về độ an toàn bởi cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA, khối cộng đồng châu Âu, Bộ Y tế các nước Châu Á và Việt Nam cấp phép sử dụng.

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi bằng chất làm đầy.

Bên cạnh đó, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề và chuyên môn cao tại JW, đảm bảo các thao tác diễn ra nhẹ nhàng, chuẩn xác, đồng thời cho bạn dáng mũi cao ráo, đẹp tự nhiên nhất.

Nâng mũi bằng chất làm đầy ở đâu đẹp

Nâng mũi bằng chất làm đầy thực hiện như thế nào, có đau không?

Công nghệ nâng mũi bằng chất làm đầy có cách thức thực hiện cực kỳ đơn giản, chỉ cần bôi 1 lớp gây tê nhẹ để bạn không cảm thấy đau. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng mũi tiêm chuyên dụng bơm Filler trực tiếp vào những vị trí cần lấp đầy trên mũi, chỉ vài phút bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Mũi tiêm được sử dụng rất nhỏ nên không để lại bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào trên da. Rất ít trường hợp bị bầm tím, đau rát, đỏ sau khi thực hiện.

Nâng mũi bằng chất làm đầy

Hình minh họa cách thực hiện nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật và rất lý tưởng thì nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy cũng còn một số hạn chế như thời gian tồn tại của chiếc mũi cao ráo, thanh tú sẽ chỉ duy trì được 6 – 18 tháng. Ngoài ra, kỹ thuật này chỉ giúp mũi được nâng cao mà không giải quyết được những trường hợp mũi ngắn, hếch, thô to, xương mũi bè,…

Nâng mũi bằng chất làm đầy

Hình trước và sau phẫu thuật nâng mũi S line tại JW

Chính vì vậy, nếu bạn mong muốn khắc phục mọi khuyết điểm ở trên mũi, sở hữu mũi cao thẳng, có dáng cong nhẹ như hình chữ S, đầu mũi thon dài, lỗ mũi nhỏ xinh, cánh mũi gọn gàng và đẹp từ mọi góc nhìn, đồng thời duy trì kết quả hiệu quả lâu dài thì phẫu thuật nâng mũi S line là kỹ thuật làm đẹp hoàn thiện nhất.

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi nose secret
nang mui han quoc s line
phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

Chúc bạn ngày càng xinh, xem thêm câu hỏi về Nâng mũi S line tại đây

icon