logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu và có sưng đau nhiều không?


Hiện nay, có nhiều giải pháp để cải thiện tình trạng mũi thấp tẹt giúp chị em thêm tự tin với nhan sắc của mình, một trong số đó là nâng mũi bằng chỉ. Thắc mắc nâng mũi bằng chỉ được bao lâu và có sưng đau nhiều không sẽ được giải đáp ở bài viết sau.

* Nâng mũi bao lâu mới đẹp tự nhiên

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền

nâng mũi bằng chỉ được bao lâu

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu và có sưng đau nhiều không? 

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, chiếc mũi của em bị tẹt, nhìn không được đẹp và em muốn đi nâng mũi để cải thiện. Sau khi tham khảo được biết có phương pháp nâng mũi bẳng chỉ, vì thế mong bác sĩ cho em biết nâng mũi bằng chỉ được bao lâu và có sưng đau nhiều không ạ? (Cẩm Viên – Lâm Đồng).

Trả lời: 

Cẩm Viên thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng mũi bằng chỉ  được bao lâu và có sưng đau nhiều không đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bằng chỉ – Phương pháp làm đẹp không cần xâm lấn

Nếu bạn không muốn phẫu thuật để nâng mũi thì có thể thực hiện kỹ thuật giúp mũi cao ráo hơn nhờ loại chỉ thẩm mỹ chuyên biệt. Với khả năng kích thích các cơ dưới da, sau khi luồn chỉ mũi bạn sẽ cao hơn. Ưu điểm của phương pháp này là không cần xâm lấn, rạch mổ mà mũi vẫn cao và thon gọn.

Nâng mũi bằng chỉ không cần phẫu thuật

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp không cần phẫu thuật, giúp mũi cao ráo hơn

Tuy nhiên, nâng mũi bẳng chỉ không được ứng dụng nhiều bởi nó không phù hợp cho nhiều dáng mũi khác nhau, điều kiện đủ để sử dụng chỉ đó là mũi không quá thấp, đầu mũi đã gọn sẵn.

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu và có sưng đau nhiều không? 

Thật ra, hiện nay các bác sĩ rất hạn chế để nâng mũi cho khách hàng bởi các yếu tố như:

+ Chỉ áp dụng cho trường hợp mũi không quá thấp, đã có dáng sẵn

+ Thời gian sử dụng không được lâu dài bằng các phương pháp khác, tầm 7 đến 8 tháng là bạn sẽ phải thực hiện lại nâng mũi.

+ Nâng mũi bằng chỉ không sưng đau nhiều, tuy nhiên vẫn cần có thời gian nghỉ ngơi, hồi phục đúng cách.

Nên nâng mũi bằng phương pháp nào hiện nay?

Với trường hợp mũi thấp tẹt quá nhiều, không thể nâng mũi bẳng chỉ, bạn có thể áp dụng các phương pháp khác như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S Line.

Khách hàng đang được tư vấn nâng mũi

Khách hàng đang được tư vấn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi hiện nay rất hiện đại, không gây đau cũng như nhanh hồi phục hơn trước đây nhờ các thiết bị Y tế chuyên dụng. Nâng mũi S Line giờ đây đã trở thành một trào lưu làm đẹp hiệu quả mà rất nhiều người lựa chọn. Ngoài việc mang đến dáng mũi cong lượn nhẹ chữ S, mũi S Line còn phòng chống hiệu quả các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi. Quan trọng hơn, nâng mũi S Line có thể áp dụng cho nhiều khuyết điểm dáng mũi khác nhau như mũi ngắn hếch, thấp tẹt, lệch vẹo vách ngăn…

mũi xinh đẹp, sóng mũi cao sau khi nâng mũi S Line

Khách hàng với chiếc mũi xinh đẹp, sóng mũi cao sau khi nâng mũi S Line tại JW

mũi S Line đẹp

Nhờ chiếc mũi S Line đẹp gương mặt khách hàng trở nên quyến rũ và cuốn hút hơn

icon