logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi bằng chỉ


Câu hỏi:

Chào bác sĩ em có chiếc mũi trông rất thấp và còn hơi ngắn nên đang muốn đi nâng mũi. Qua tìm hiểu em được biết hiện nay có phương pháp nâng mũi bằng chỉ không cần sử dụng dao kéo. Tuy nhiên em không biết nâng mũi bằng chỉ thực hiện như thế nào? Trường hợp của em sử dụng kỹ thuật này có hiệu quả không? Em xin cảm ơn.

(Thu Quỳnh, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Thu Quỳnh thân mến!

nang-mui-bang-chi-1

Hình minh họa chiếc mũi thanh thoát, cao ráo 

Một chiếc mũi cao ráo, thon gọn không những làm gương mặt của bạn trông xinh đẹp và duyên dáng hơn mà theo quan niệm trong tướng số, nó còn giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Vì thế mà các dịch vụ nâng mũi hiện nay đang trở thành xu hướng làm đẹp rất được rất nhiều người ưa chuộng.

Với khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển như hiện nay, chị em có nhiều phương pháp nâng mũi lựa chọn khác nhau để làm đẹp như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bằng Filler,… Mỗi một công nghệ lại có lợi thế riêng.

Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Một số nơi có quảng cáo nâng mũi bằng chỉ là dùng những sợi chỉ để sinh học luồn vào bên trong để nâng cao mũi. Tuy nhiên phương pháp này cho hiệu quả rất kém, tồn tại trong thời gian rất ngắn, gây co kéo khiến mũi bị hếch… do đó những cơ sở thẩm mỹ chính thống không áp dụng.

Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ không mang lại hiệu quả

Hơn nữa với các khuyết điểm mũi lớn như mũi ngắn hếch, đầu mũi to, cánh mũi rộng, xương mũi bè,… thì nâng mũi bằng chỉ không thể giải quyết được. Do đó, với trường hợp mũi thấp, ngắn như bạn Thu Quỳnh thì phương pháp khắc phục hiệu quả nhanh chóng đó chính là phẫu thuật nâng mũi S line.

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi bằng chỉ.

Đây là kỹ thuật rất phổ biến và đang được rất nhiều chị em lựa chọn, bởi nó không những giúp làm cao mũi tự nhiên mà còn chỉnh hình toàn bộ các chi tiết khác trên mũi như đầu mũi, cánh mũi và trụ mũi. Kết quả bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện từ mọi góc nhìn, với độ cao nhẹ rất tự nhiên, đầu mũi thon dài, cánh mũi gọn gàng, lỗ mũi nhỏ xinh,…

Nâng mũi bằng chỉ

Hình mô phỏng nâng mũi S line

Nâng mũi S line không đau đớn vì trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành tiền mê cho bạn. Đặc biệt, việc ứng dụng chủ yếu sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn) từ chính cơ thể bạn và sụn sinh học chuyên biệt mềm dẻo đảm bảo an toàn, không gây ra bất kì kích ứng nào, mũi bền đẹp tự nhiên lâu dài.

Nâng mũi bằng chỉ

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại JW

Công nghệ nâng mũi S line được ứng dụng và thực hiện thành công lần tại Việt Nam bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung –  Viện trưởng viện Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Tại đây, với kỹ thuật và trang thiết bị, nguyên vật liệu nâng mũi,… đạt chuẩn Hàn, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi bằng chỉ

Chúc bạn ngày càng thêm xinh

Từ khóa tìm kiếm:

nang mui het bao nhieu tien
nâng mũi s line bao nhiêu tiền
nâng mũi viện 108

Tập hợp nhiều câu hỏi cùng bác sĩ thẩm mỹ giải đáp Nâng mũi S line tại JW

icon