logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi bằng Filler


Bạn luôn thần tượng các ngôi sao Hàn và đã từng ao ước có một chiếc mũi đẹp, thanh tú như họ? Bạn nghĩ đến chuyện đi phẫu thuật nâng mũi nhưng vẫn còn tâm lý ngại đụng chạm đến dao kéo. Ngày nay với công nghệ làm đẹp mũi bằng  Filler ra đời, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao ráo, đẹp tự nhiên chỉ trong vài phút mà không cần phẫu thuật, không phải đụng đến dao kéo.

Nâng mũi bằng Filler

 Nâng mũi bằng Filler không cần phẫu thuật rất đơn giản

Nâng mũi bằng Filler có đau không

Filler trong thẩm mỹ nội khoa thường gọi là chất làm đầy. Thành phần chiếm đến 95% của Filler là hyaluronic acid thường được các bác sĩ chỉ định để làm đầy các nếp nhăn tĩnh, những vết lõm ở hốc mắt, cằm, trán,…. trong đó đột phá nhất là khả năng làm cao sống mũi tự nhiên.

Hyaluronic acid là một chất độn sinh học có mức độ tương thích rất cao, vì vậy nó rất an toàn, không gây phản ứng phụ khi đưa vào cơ thể.

Nâng mũi bằng Filler là biện pháp tiêm trực tiếp một chất làm đầy đậm đặc vào những nơi muốn cải thiện. Khi được tiêm vào da, chúng sẽ ngay lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp sóng mũi đầy hơn, cao hơn, xóa khuyết điểm mũi gồ, lồi lõm hoặc mũi gãy, cho dáng mũi thấp tẹt trở nên cao ráo, cân đối và thanh tú hơn.

Nâng mũi bằng Filler

Hình minh họa quá trình nâng mũi bằng Filler

Filler rất đậm đặc nên khi đưa vào da sẽ không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác, do đó mũi sẽ giữ được độ cao, thẳng, đầy đặn tự nhiên, không bị biến dạng hoặc méo mó nếu như bị va đập hay chấn thương.

So với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi, khi nâng mũi bằng Filler bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn, không sưng đau, không chảy máu. Bạn được ra về ngay và sinh hoạt bình thường khi thực hiện xong mà không cần phải ở lại trung tâm.

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi bằng Filler.

Nâng mũi bằng Filler có tồn tại hiệu quả lâu dài không?

Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler có cấu tạo gần giống tế bào người nên khi được đưa vào cơ thể chúng sẽ bị hấp thu dần dần. Do vậy, sau một khoảng thời gian, tầm 6 – 18 tháng mũi của bạn sẽ gần như trở về hình dáng ban đầu và nếu muốn bạn sẽ phải tiêm lại bổ sung. Đây cũng được coi là một trong những nhược điểm lớn của phương pháp này.

Nâng mũi bằng Filler

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang áp dụng nâng mũi bằng các chất làm đầy có nguồn gốc rõ ràng và đã được Bộ Y tế Việt Nam cho phép sử dụng. Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp nhận định đúng định lượng Filler cần sử dụng và vị trí tiêm để giúp mang lại dáng mũi thanh tú, cân đối mà không bị méo mó, lệch lạc.

Nếu bạn muốn có kết quả nâng mũi lâu dài, hiệu quả lâu dài và đẹp tự nhiên hoàn thiện đến từng chi tiết, hãy tham khảo phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc hiện đang được rất nhiều khách hàng ứng dụng và thành công.

Nâng mũi bằng Filler

Hình ảnh thực tế sau khi phẫu thuật nâng mũi S line tại JW

Chúc bạn một ngày nhiều niềm vui!

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp
nang mui s line han quoc
nâng mũi cho nam

Xem thêm chuyên mục Nâng mũi S line tại JW

icon