logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi bao lâu mới quan hệ vợ chồng được


Câu hỏi:

Gương mặt em khá hài hòa nhưng khi nhìn nghiêng lại lộ khuyết điểm mũi tẹt nhìn hơi kém duyên. Vì thế em đang muốn đi cải thiện bằng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Vậy bác sĩ cho em hỏi kỹ thuật này có biến chứng gì không? Nâng mũi bao lâu mới quan hệ vợ chồng được?

(Cẩm Nhung, 31 tuổi, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Cẩm Nhung thân mến!

Nâng mũi bao lâu mới quan hệ vợ chồng được

Chiếc mũi đẹp, cao ráo là mơ ước của bất kì ai

Nâng mũi hiện đang là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn để giúp cải thiện chiếc mũi tẹt thấp đặc trưng của người Á Đông, trong đó không thể không kể đến nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm: Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Có thể bạn quan tâm: Quy trình nâng mũi bọc sụn

 Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có biến chứng gì không?

Trước đây, phương pháp nâng mũi cũ đơn thuần chỉ là đặt mảnh sụn nhân tạo silicone thô cứng vào mũi, với mục đích chính làm cho mũi cao lên. Tuy nhiên, sau một thời gian lại bị xuất hiện một số biến chứng như mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, tụt sóng,…, thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn nhân tạo cứng hoặc căng quá mức.

Nâng mũi bao lâu mới quan hệ vợ chồng được

Với công nghệ nâng mũi bọc sụn cải tiến, sụn nhân tạo dùng để nâng cao mũi là sụn mềm dẻo chuyên biệt của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được thiết kế theo từng kích cỡ riêng biệt, có độ lướt nhẹ nên khi đưa vào giúp tạo dáng mũi rất mềm mại tự nhiên. Đặc biệt, để ngăn chặn biến chứng hiệu quả lâu dài của kỹ thuật cũ bác sĩ sẽ dùng một lượng sụn tai nhỏ để bọc vào đầu mũi, từ đó cho thời gian tồn tại của mũi được duy trì lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên

Hơn nữa, với công nghệ nâng mũi bọc sụn được chuyển giao công nghệ từ BV JW Hàn Quốc, cùng đội ngũ y bác sĩ từng tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn và đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thành công, đảm bảo sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn, hài hòa với gương mặt chỉ sau 1 lần tiến hành.

Thẩm mỹ nâng mũi bao lâu mới quan hệ vợ chồng được?

Sau nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không ảnh hưởng gì đến chuyện sinh hoạt vợ chồng cả. Vì các thao tác thực hiện của kỹ thuật này đều ở bên ngoài vùng lỗ mũi nên không làm tác động xấu đến tâm sinh lý, chức năng và hoạt động của mũi cũng như các bộ phận khác trên cơ thể.

Nâng mũi bao lâu mới quan hệ vợ chồng được

Hình ảnh sau nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Tuy nhiên, bạn nên chú ý tránh động chạm hay va đập mạnh vào mũi trong thời gian đầu, bởi rất có thể sẽ khiến mũi bị xô lệch khi chưa ổn định hẳn. Sau phẫu thuật, vùng mũi có thể sưng nề nhẹ trong vài ngày rồi chuyển sang giai đoạn phục hồi tự nhiên. Lúc này, bạn cần chú ý chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn để đạt kết quả nhanh hơn.

 Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Cùng tìm hiểu thêm bài viết mới về Nâng mũi S line tại JW

Nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu

icon