logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi bao lâu thì đẹp


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có chiếc mũi khá thấp nên muốn đi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc để có dáng mũi cao ráo hơn. Nhưng em đang băn khoăn không biết nâng mũi bao lâu thì đẹp, vì khá bận rộn nên không xin nghỉ được nhiều? Em xin cảm ơn.

(Mai Hoa, Bình Dương)

Trả lời:

Mai Hoa thân mến!

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Dáng mũi đẹp của sao Hàn – Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp hoàn thiện vừa có thể giúp bạn cải thiện dáng mũi thấp tẹt, vừa bảo vệ đầu mũi khỏi tình trạng bóng đỏ, lộ sóng mũi, tụt sóng,… mà các kỹ thuật làm đẹp mũi thông thường không làm được.

Phương pháp này sử dụng chất liệu sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc để nâng cao mũi kết hợp dùng sụn tự thân ( sụn vành tai) bọc vào chóp mũi nhằm bảo vệ mũi khỏi biến chứng, đồng thời giúp vị trí này tạo được độ bo tròn tự nhiên.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Hình mô phỏng tiến trình nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn – Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bao lâu thì đẹp

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tuy là tiểu phẫu khá đơn giản nhưng để có dáng mũi đẹp, đảm bảo an toàn ít xâm lấn và cho thời gian hồi phục nhanh thì nó lại phụ thuộc rất lớn vào công nghệ cũng như tay nghề bác sĩ thực hiện.

Là chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam, khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại đây bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ, quy trình,… đạt chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo tính an toàn cao nhất.

Bạn đang xem bài viết ý nghĩa: Nâng mũi bao lâu thì đẹp.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Đặc biệt, sụn mềm chuyên biệt để nâng cao mũi mà JW ứng dụng đều được nhập từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và khả năng tương thích cao với cơ thể. Ngoài ra, chúng còn được thiết kế tinh tế với từng đường nét nhỏ, theo nhiều hình dáng khác nhau nên khi đưa vào giúp tạo dáng mũi cao nhưng vẫn có độ lướt rất mềm mại, tự nhiên.

Bác sĩ phẫu thuật tại JW cũng đều là người có kiến thức đầy đủ về giải phẫu học của mũi, giàu kinh nghiệm, đảm bảo sẽ có phân tích và nhận định đúng khuyết điểm ở mũi, đồng thời giúp bạn chọn lựa miếng độn phù hợp nhất để mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với gương mặt của từng khách hàng.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Mặt khác, một số trường hợp khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có thể kết hợp cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi,… tùy theo nhận định của bác sĩ.

Mặt khác, với trình độ tay nghề cao cùng kỹ thuật bài bản có được sau nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác phẫu thuật chuẩn xác, chuyên nghiệp, nhẹ nhàng, từ đó giúp bạn hạn chế được thương tổn ở mức tối đa.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Hình ảnh sau khi nâng mũi Hàn Quốc kết hợp cắt cánh mũi tại JW – Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Chính vì vậy, sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW bạn sẽ được ra về ngay, tầm 5 đến 7 ngày là mũi đã gần như ổn định và giảm sưng tấy đáng kể. Nhưng để mũi đẹp tự nhiên như bình thường thì bạn cần phải chờ đợi khoảng 3 đến 6 tháng.

Chúc bạn ngày càng thêm xinh!

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi cho nam
nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn
nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền

Thêm kiến thức về Nâng mũi Hàn Quốc Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

http://thammyvienuytin.org

icon