logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi bao nhiêu tiền


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mũi em thấp tẹt, trông khá to và hơi bị gồ nên em muốn đi phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên em không biết trường hợp của em nên áp dụng nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line, mong bác sĩ tư vấn giúp? Và xin hỏi thêm là nâng mũi bao nhiêu tiền?

(Thanh Hương, Vĩnh Long)

Trả lời:

Bạn Thanh Hương thân mến!

Nâng mũi bao nhiêu tiền

Dáng mũi đẹp hoàn thiện sau phẫu thuật nâng mũi S line tại JW

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp khá đơn giản nhưng lại mang đến sự thay đổi đáng kể trên gương mặt. Chính vì vậy mà ngày nay các dịch vụ nâng mũi đang trở thành xu hướng “hot” không chỉ được bạn Thanh Hương lựa chọn mà còn được rất nhiều người ưa chuộng và đã thực hiện thành công.

Tuy nhiên, hiện nay nâng mũi được chia làm nhiều kỹ thuật khác nhau, tùy vào từng trường hợp và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Vậy với trường hợp mũi thấp tẹt, mũi to, bị gồ thì nên áp dụng công nghệ nào?

Với trường hợp mũi có khá nhiều khuyết điểm như bạn Thanh Hương mô tả như ở trên thì biện pháp giải quyết hiệu quả nhất chính là dịch vụ nâng mũi S line.

Nâng mũi S line là kỹ thuật không đơn thuần chỉ là làm cao mũi mà nó còn là sự kết hợp chỉnh sửa toàn bộ các chi tiết trên mũi, từ đầu mũi, thân mũi, cánh mũi đến trụ mũi bên trong. Do đó, mọi khuyết điểm của mũi thấp, tẹt, đầu mũi to, mũi bị gồ, thậm chí cả trường hợp mũi hếch, ngắn, vẹo, xương mũi bè,… đều có thể được giải quyết chỉ trong 1 lần phẫu thuật.

Nâng mũi bao nhiêu tiền

Hình mô phỏng nâng mũi S line – Nâng mũi bao nhiêu tiền

Công nghệ này sử dụng phần lớn sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo mềm chuyên biệt của Hàn Quốc để tạo hình mũi. Trong đó, trụ vách ngăn có vai trò quan trọng hàng đầu, sụn tai có nhiệm vụ đi kèm. Tuy nhiên, hiện nay có rất ít bác sĩ thẩm mỹ có thể làm được điều này.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc nhiều năm qua đã được đông đảo khách hàng biết đến với thế mạnh là nâng mũi, trong đó có nâng mũi S line.

Nâng mũi bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi S line và chỉnh mũi gồ tại JW – Nâng mũi bao nhiêu tiền

Đội ngũ bác sĩ tại JW đều có trình độ tay nghề chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và đã từng được đào tạo về kỹ thuật nâng mũi S line bài bản tại JW Hàn, đảm bảo sẽ giúp bạn tạo hình dáng mũi S line đúng chuẩn, hài hòa với gương mặt của từng khách hàng.

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi bao nhiêu tiền.

Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn là người nhận được giấy chứng nhận tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam. Với năng lực có được, bác sĩ Tú Dung đã gây được tiếng vang lớn khi phẫu thuật thành công hàng ngàn ca nâng mũi từ dễ đến khó.

Nâng mũi bao nhiêu tiền

Nâng mũi bao nhiêu tiền?

Dạo quanh một vòng các trung tâm thẩm mỹ có thể thấy dịch vụ nâng mũi S line có mức giá không giống nhau. Bởi vì điều này còn phụ thuộc vào công nghệ, tay nghề bác sĩ thực hiện, kết quả thẩm mỹ,… Do đó, bạn nên chú ý để tránh “tiền mất tật mang” với những mức chi phí quá thấp.

Nâng mũi bao nhiêu tiền ở đâu đẹp

Hiện nay, giá nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng đánh giá là phù hợp với chất lượng, “tiền nào của đó”. Xem bảng giá tại đây.

Nâng mũi bao nhiêu tiền

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line tại JW – Nâng mũi bao nhiêu tiền

Chúc bạn ngày càng đáng yêu.

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi s line có đau không
nâng mũi tự nhiên
nâng mũi bằng chỉ

icon