logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi bọc sụn có đau không


Câu hỏi: Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Em rất muốn phẫu thuật nâng mũi bọc sụn để cải thiện chiếc mũi thấp tẹt hiện tại của mình nhưng lại sợ đau. Vậy bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đau không ạ? Em xin cảm ơn ạ!

(Phi Phi – Ba Đình – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Phi Phi thân mến!

Hiện nay nhu cầu nâng mũi, chỉnh sửa mũi để được sở hữu chiếc mũi xinh xắn như mong muốn đang ngày càng có xu hướng gia tăng. Tuy nhiên, cũng giống như bạn rất nhiều người cũng băn khoăn không biết nâng mũi bọc sụn có đau không? Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam xin được giải đáp ngay sau đây!

Nâng mũi bọc sụn có đau không

Nâng mũi bọc sụn có đau không – Ảnh minh họa

Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân công nghệ Hàn Quốc không bị đau. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, kết hợp cùng công nghệ nâng mũi tiên tiến nên hạn chế xâm lấn ở mức tối đa. Đặc biệt, trước khi phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa gây tê, do vậy không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện.

Không chỉ vậy, nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam do chính các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ hàn thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, không gây đau đớn.

Nâng mũi bọc sụn có đau không

Kỹ thuật lấy sụn tự thân được bác sĩ thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, đúng kỹ thuật nên không gây bất kì tổn thương nào. Sau khi lấy sụn xong, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên biệt.

Thêm nữa, sau khi thực hiện, bạn sẽ được tư vấn chế độ chăm sóc đặc biệt để nhanh chóng ổn định và đảm bảo kết quả nâng mũi tốt, không còn hiện tượng sưng đau hay phù nề sau hậu phẫu như các phương pháp thông thương.

Nâng mũi bọc sụn có đau không

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Chế độ chăm sóc như sau:

– Chườm đá trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật và có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.

– Trong thời gian đầu sau phẫu thuật nâng mũi, bạn nên tránh va chạm mạnh.

– Bạn nên sử dụng thuốc kháng sinh và giảm phù nề theo đơn của bác sĩ.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày (cắt chỉ phần mũi, tai)

– Đối với trường hợp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn thì nên trở lại tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Như vậy, nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam không những không đau đớn mà còn cho kết quả thẩm mỹ tốt do được tư vấn chế độ chăm sóc đặc biệt.

Nâng mũi bọc sụn có đau không

Mũi tương đối có nét sẵn chỉ thiếu độ cao. Sau khi được đặt sụn mềm chuyên biệt Hàn Quốc và bọc sụn tai cho đầu mũi, tình hình đã được cải thiện

Nếu không còn gì thắc mắc ngoài vấn đề “nâng mũi bọc sụn có đau không?” và hài lòng với lời giải đáp trên thì bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam thực hiện để nhanh chóng được sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

icon