logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi bọc sụn có được hiệu quả lâu dài không


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bẩm sinh em đã có chiếc mũi tẹt và thấp đang có ý định đi nâng cao bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, vì băn khoăn nâng mũi bọc sụn có được hiệu quả lâu dài không hay chỉ trong thời gian ngắn nên em vẫn còn chần chừ chưa thực hiện. Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn rất nhiều! (Hà Mi – Q.2 – TPHCM)

Trả lời:

Bạn Hà Mi mến! Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam xin được giải đáp băn khoăn nâng mũi bọc sụn có được hiệu quả lâu dài không của bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn có được hiệu quả lâu dài không

Nâng mũi bọc sụn có được hiệu quả lâu dài không – Ảnh minh họa

Nâng mũi bọc sụn có được hiệu quả lâu dài không?

Trước kia, nhiều người sau sửa mũi hay gặp phải trình trạng lộ sống, bóng đỏ hay thủng da đầu mũi… Nguyên nhân là bác sĩ chỉ nâng cao mũi bằng sụn nhân tạo mà không chú ý đến phần đầu mũi, do vậy, sau một thời gian sụn nhân tạo quá cứng sẽ làm bào mòn da vùng đầu mũi.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn sụn tự thân Hàn Quốc ra đời giúp bảo vệ da đầu mũi, khắc phục các biến chứng và đem lại kết quả hiệu quả lâu dài. Sụn tự thân (sụn vành tai) được lấy từ chính cơ thể bạn nên rất an toàn và có tính thích ứng cao. Đặc biệt, quán tính cong của sụn vành tai sẽ giúp cho đầu mũi của bạn được nâng cao và trông mềm mại, đẹp một cách tự nhiên. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm rằng nâng mũi bọc sụn công nghệ chuẩn Hàn sẽ cho kết quả duy trì lâu dài hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Nâng mũi bọc sụn có được hiệu quả lâu dài không

Ngoài ra, nâng mũi bọc sụn có được hiệu quả lâu dài không còn phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện phẫu thuật. Do vậy, bạn hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn được cho mình một địa chỉ nâng mũi thật uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là đơn vị đi đầu về uy tín và chất lượng trong lĩnh vực làm đẹp. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong ngành, trình độ chuyên môn cao, đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật đem lại sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng cả trong và ngoài nước.

Nâng mũi bọc sụn có được hiệu quả lâu dài không

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được chuyển giao trực tiếp công nghệ từ Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 xứ Hàn

Đặc biệt, với thế mạnh công nghệ, kỹ thuật và vật tư tiên tiến, hiện đại chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 xứ Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam cam kết mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp theo đúng chuẩn Hàn. Vì thế, nếu bạn đang phân vân không biết nên nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp thì có thể yên tâm khi lựa chọn JW.

Nâng mũi bọc sụn có được hiệu quả lâu dài không

Hình ảnh trước và sau nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn của khách hàng tại JW

Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp hoặc gọi điện vào hotline của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Mến chào bạn!

 Từ khóa tìm kiếm:

Clip nâng mũi bọc sụn
Có nên nâng mũi bọc sụn
Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Cùng tìm hiểu thêm về nâng mũi S line tại JW

Nguồn: http://thammyvienuytin.org

icon