logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cháu tên là Huệ, 19 tuổi, mũi cháu khá thấp nên thường bị mọi người trêu là mũi tẹt làm cháu rất ngại và tự ti. Cháu đang dự tính nâng mũi bọc sụn để có chiếc mũi cao hơn, đẹp hơn. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

(Huệ – Long An)

Trả lời:

Chào bạn Huệ!

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Chiếc mũi đẹp 

Đặc thù của người Á Đông chúng ta là mũi thấp và tẹt, do đó bạn đừng quá tự ti hay buồn phiền nhiều về trường hợp của mình. Hiện nay, với sự ra đời của rất nhiều các công nghệ nâng mũi, đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bạn sẽ nhanh chóng có được dáng mũi thanh tú, cao ráo tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền

Với kỹ thuật nâng mũi cũ, bác sĩ chỉ chú trọng cải thiện chiều cao mũi bằng cách đặt sụn silicon cứng vào phần sóng mũi mà không màng để tâm đến vùng đầu mũi. Vì vậy mà một thời gian không lâu sau, có không ít trường hợp do sụn nhân tạo quá cứng, quá cao hoặc không phù hợp với cơ thể làm đầu mũi bị nhọn, tụt sóng, bóng đỏ da đầu mũi, lộ sóng…

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Tuy nhiên, với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên và duy trì ổn định lâu dài chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện, không đau, không nhìn thấy sẹo về sau.

Đặc biệt, điểm khác biệt lớn nhất của phương pháp này là dùng sụn vành tai để bọc vào đầu mũi nhằm khắc phục mọi biến chứng của kỹ thuật cũ.

Bên cạnh đó, nâng mũi bọc sụn còn sử dụng sụn nhân tạo mềm dẻo chuyên biệt được nhập từ Hàn Quốc và có thể tồn tại hiệu quả lâu dài trong cơ thể mà không gây ra bất kì phản ứng phụ nào. Mặt khác, loại sụn này cũng được thiết riêng từng sản phẩm, đa dạng về hình dáng chứ không phải cả một thỏi lớn như sụn silicon rồi cắt ra, gọt dũa thô sơ như cách hầu hết các trung tâm khác vẫn áp dụng, theo đó tránh được hiện tượng mũi bị lồi lõm, lộ giả,… thiếu tự nhiên. Kết quả cuối cùng, dáng mũi sau khi hình thành có độ lướt rất tự nhiên, vừa vặn, hài hòa.

Thêm nữa, với kinh nghiệm và kỹ thuật thuần thục cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ tại JW sẽ giúp bạn chọn lựa chất liệu sụn có hình dáng, độ cao phù hợp, cân xứng với gương mặt. Đồng thời, trực tiếp phẫu thuật cho bạn nên giúp hạn chế tối đa thương tổn cũng như xâm lấn, từ đó cho thời phục hồi phục nhanh chỉ sau 5 đến 7 ngày.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn kèm cắt cánh tại JW

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW được phần lớn khách hàng đánh giá là có mức chi phí phù hợp với chất lượng mà họ nhận được. Xem bảng giá tại đây.

Chúc bạn ngày càng xinh!

Từ khóa tìm kiếm

nâng mũi tại nhà
nâng mũi nose secret
nang mui han quoc s line

Thêm kiến thức về Nâng mũi Hàn Quốc Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

icon