logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Cẩm Hoa, dáng mũi của em không được cao cho lắm khiến gương mặt dường như rất bình  thường, không điểm nhấn. Bạn bè khuyên em nên đi nâng mũi bọc sụn để cải thiện độ cao chiếc mũi nói riêng và ngoại hình nói chung. Trung tâm cho em hỏi phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì ạ?

(Cẩm Hoa, Khánh Hòa)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Chào bạn Cẩm Hoa! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Một chiếc mũi đẹp giúp gương mặt thêm phần thanh thoát, xinh đẹp, vì điều này mà ai cũng mong muốn mình sở hữu chiếc mũi thon gọn, hài hòa. Ngày nay, việc biến mong ước trên của các bạn gái thành hiện thực là một điều không mấy khó khăn, các phương pháp nâng mũi tiên tiến như nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc,… đều có thể mang lại cho bạn dáng mũi đẹp như ý.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là thao tác nâng sóng mũi bằng sụn nhân tạo và đồng thời bọc sụn tự thân ở đầu mũi để vừa giúp tạo dáng mũi cao, thon gọn, vừa bảo vệ được đầu mũi khỏi các biến chứng thường gặp như: lộ sóng, tụt sóng, bóng đỏ, thủng da đầu,v.v… ở phương pháp nâng mũi cũ.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc này đặc biệt áp dụng cho các đối tượng có mũi thấp, vùng đầu mũi tương đối tốt nên chỉ cần nâng cao sóng mũi để tạo dáng mũi đẹp hoàn thiện hơn.

Quy trình nâng mũi bọc sụn như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái và không đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng (nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc). Ngoài ra đối với phương pháp nâng mũi cấu trúc còn có thêm một số bước can thiệp toàn diện như dựng trụ vách ngăn giúp kéo dài và nâng cao đầu mũi, thu gọn xương mũi bè….

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Điều quan trọng nhất của phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bác sĩ thực hiện cần có tay nghề, kinh nghiệm và có khả năng đánh giá, phân tích cấu trúc mũi để biết nâng độ cao mũi lên bao nhiêu là thích hợp, tránh tình trạng nâng cao quá mức khiến mũi thô, mất tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm làm đẹp nhanh chóng tại Việt Nam có sự tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được chuyển giao từ bệnh viện JW Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ của trung tâm đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc, đảm bảo có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt. Bên cạnh đó, sụn nhân tạo dùng để nâng mũi đều được JW nhập khẩu từ JW Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho bạn khi làm đẹp tại đây.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

Thẩm mỹ viện nâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi Hàn Quốc ở Viện 108
Nâng mũi và thu gọn cánh mũi

Cùng tìm hiểu thêm về Nâng mũi S line tại JW

Nâng mũi bọc sụn là gì

icon