logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi bọc sụn là gì


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Dạo này hay thấy nhiều người nhắc về phương pháp nâng mũi bọc sụn và mách tôi đi làm. Tôi cũng đang muốn đi cải thiện chiếc mũi không được cao ráo của mình nhưng không biết nâng mũi bọc sụn là gì? Thực hiện phương pháp này có đau đớn lắm không?

(Thu Uyên, Trà Vinh)

Trả lời:

Thu Uyên thân mến!

Nâng mũi bọc sụn là gì

Dáng mũi cao luôn là mơ ước của nhiều chị em

Chiếc mũi là chi tiết giúp chia khuôn mặt ra thành hai nửa đối xứng. Khi nhìn ở thế trực diện, mũi thường được lấy làm trung tâm nên có ảnh hưởng rất lớn đến ánh mắt của người đối diện.

Dáng mũi với đường cong nhẹ mềm mại, cao ráo tự nhiên sẽ giúp gương mặt tăng thêm phần tươi sáng, thu hút hơn. Ngược lại, mũi thấp tẹt sẽ khiến khuôn mặt không có điểm nhấn. Nâng mũi bọc sụn hiện đang được nhiều chị em sử dụng để cải thiện khuyết điểm trên.

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn là gì

Trước đây nâng mũi với kỹ thuật cũ đơn thuần là đặt mảnh sụn nhân tạo silicone cứng vào mũi, với mục đích là làm cho mũi cao lên mà không quan tâm đến việc xử lý phần chóp mũi. Điều này dẫn đến hệ quả là sau một thời gian mũi xuất hiện một số biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, đỏ,… thậm chí có trường hợp đặc biệt còn bị thủng da đầu mũi do sụn silicone căng quá mức.

Nâng mũi bọc sụn là gì

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp cải tiến của kỹ thuật cũ. Khi thực hiện chỉnh sửa, bác sĩ sẽ dùng sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc, được thiết kế riêng cho bạn để làm cao mũi. Mặt khác, sụn vành tai từ chính cơ thể khách hàng sẽ được bọc vào phần đầu mũi, giúp tạo dáng mũi cao, đẹp tự nhiên và tồn tại hiệu quả lâu dài.

Điểm khác biệt nhất của phương pháp này là khả năng bảo vệ đầu mũi hiệu quả lâu dài, không xảy ra tình trạng bóng đỏ, tụt sóng hay tự đào thải chất liệu khiến đầu mũi biến dạng như kỹ thuật cũ. Hơn nữa, chất liệu sụn mềm nhân tạo có độ tương thích tốt với cơ thể, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn.

Nâng mũi bọc sụn là gì

Hình ảnh sau khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại JW

Nâng mũi bọc sụn có đau đớn lắm không?

Nâng mũi bọc sụn khi thực hiện sẽ được bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh nhanh chóng của BV Jeong Won Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật chuẩn xác, ít xâm lấn, do đó thời gian phục hồi của mũi khá nhanh, thường mũi ổn định sau 5 đến 7 ngày và đẹp tự nhiên sau 3 – 6 tháng.

Mặt khác, trước khi phẫu thuật bác sĩ đã tiến hành tiêm thuốc gây tê với liều lượng vừa đủ, chính vì vậy những lo sợ về đau nhức của bạn là không cần thiết.

Chúc bạn ngày càng xinh!

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi có ảnh hưởng gì không
nâng mũi giá bao nhiêu
nâng mũi có đau không

Một số bài viết mới về Nâng mũi S line.

icon