logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi bọc sụn là sao


Câu hỏi: Gần đây, em nghe rất nhiều người nói về phương pháp nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, em không biết nâng mũi bọc sụn là sao cả, nó có phải là nâng mũi Hàn Quốc không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn rất nhiều! (Dương Ny, Cái Bè – Tiền Giang)

Trả lời:

Chào bạn Dương Ny! Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được giải đáp thắc mắc trên của bạn như sau:

Xin hỏi nâng mũi bọc sụn là sao?

Trước đây, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi chỉ đơn thuần là đặt mảnh sụn nhân tạo silicone vào mũi, với mục đích nâng cho mũi cao lên. Một thời gian sau thường xuất hiện biến chứng như: mũi bóng đỏ, lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn silicone cứng hoặc căng quá mức.

Nâng mũi bọc sụn là sao

Chiếc mũi cao giúp khuôn mặt trở nên thanh tú hơn –  Nâng mũi bọc sụn là sao

Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã dùng sụn tự thân để bọc vào đầu mũi, hoặc đầu sụn nhân tạo nhằm bảo vệ đầu mũi. Khái niệm nâng mũi bọc sụn cũng ra đời từ đó.

Vậy nâng mũi bọc sụn có phải là nâng mũi Hàn Quốc không?

Nâng mũi Hàn Quốc là một khái niệm danh từ được nhiều người sử dụng để để mô tả quá trình nâng mũi đẹp như sao Hàn, song thực chất có một ý nghĩa khác là nâng mũi theo đúng chuẩn Hàn Quốc. Đây là một phức hợp chỉnh hình mũi toàn diện sao cho hài hòa từng gương mặt và đẹp tự nhiên giống như chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ – được người Hàn Quốc gọi là thẩm mỹ đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn là sao

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc toàn diện bao gồm các kỹ thuật sau:

– Thu gọn hoặc chỉnh hình cánh mũi

– Chỉnh hình vách ngăn mũi

– Kéo dài đầu mũi và bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân

– Thu nhỏ đầu mũi nếu đầu mũi to bè không cân xứng mũi và khuôn mặt.

– Thu gọn xương mũi bè

– Chỉnh hình mũi hếch

– …

Trong các phức hợp phẫu thuật nâng mũi toàn diện kiểu Hàn Quốc nêu trên thì kỹ thuật sử dụng sụn tự thân bọc vào đầu mũi là quan trọng nhất. Chính vì vậy mới có khái niệm danh từ nâng mũi bọc sụn hay gọi cách khác là nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn.

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn theo tiêu chuẩn Hàn là: dáng mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi không bị bóng đỏ hay lộ sóng, không có cảm giác rát bỏng khi trời nắng hay buốt khi trời quá lạnh. Một ưu điểm quan trọng nữa là khi kéo dài mũi trong trường hợp mũi ngắn thì sụn tự thân bọc vào đầu mũi sẽ đảm bảo đầu mũi dài.

Nâng mũi bọc sụn là sao

Mũi tương đối có nét sẵn chỉ thiếu độ cao. Sau khi được đặt sụn mềm chuyên biệt Hàn Quốc và bọc sụn tai cho đầu mũi, tình hình đã được cải thiện

Nâng mũi bọc sụn là sao

Khách hàng có mũi hơi thấp sóng, cánh mũi to. Sau khi được gia cố chiều cao và cắt cánh mũi đã giúp gương mặt xinh xắn hơn

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị nhanh chóng được chuyển giao trực tiếp công nghệ làm đẹp từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn và đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền ở xứ sở Kim Chi, đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi tối ưu nhất.

Nâng mũi bọc sụn là sao

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Nếu bạn đang có nhu cầu nâng mũi S line hoặc bọc sụn để cải thiện chiếc mũi của mình thì hãy đến ngay với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt nam để được tư vấn và thực hiện.

Từ khóa tìm kiếm:

Tìm địa chỉ nâng mũi bọc sụn trên webtretho
Nâng mũi bọc sụn ở Úc châu
Nâng mũi bọc sụn ở bệnh viện 108

Mến chào bạn!

Nguồn: http://thammyvienuytin.org.

icon