logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 20 tuổi, hiện đang là sinh viên. Cháu có chiếc mũi không được cao cho lắm nên đang mong muốn đi cải thiện bằng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân. Cháu có tìm hiểu sơ qua về phương pháp này nhưng vẫn muốn hỏi bác sĩ cho chắc là nâng mũi bọc sụn tự thân là gì? Kỹ thuật này có để lại sẹo không?

(Tuyết Kim, Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Tuyết Kim thân mến!

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì

Hình minh họa dáng mũi cao, thanh tú

Mũi thấp, tẹt, gãy vốn là khuyết điểm rất phổ biến ở người Việt nói riêng và người Châu Á nói chung. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều chị em, đặc biệt là các bạn nữ trẻ tìm đến với những kỹ thuật nâng sửa mũi để nhanh chóng có được dáng mũi như ý, trong đó có thể kể đến nâng mũi bọc sụn tự thân.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân là gì

Nâng mũi bọc sụn tự thân là biện pháp giúp nâng cao mũi bằng sụn mềm chuyên biệt kết hợp mật thiết với chất liệu sụn tự thân, mà ở đây thường là sụn vành tai để bao bọc vào phần chóp mũi nhằm giúp cho chiếc mũi sau khi hình thành không bị gặp phải những biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì

Trước đây, các phương pháp nâng mũi cổ điển bằng chất liệu sụn silicon thường khiến đầu mũi bị bóng đỏ, đau rát, da mũi có thể bị mỏng và bị đâm thủng do sụn quá cứng,…. Tuy nhiên, với nâng mũi bọc sụn tự thân thì tình trạng này sẽ được khắc phục , dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú và cho thời gian duy trì hiệu quả lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang áp dụng thành công kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân được chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won danh tiếng top 5 của Hàn Quốc. Không chỉ dừng lại ở công nghệ mà ngay cả chất liệu sụn nhân tạo mềm dẻo cũng được nhập khẩu từ JW Hàn, được thiết kế theo dáng cong nhẹ và ôm sát sóng mũi nên sau khi hình thành chiếc mũi không chỉ cao mà còn đảm bảo yếu tố tự nhiên như mũi thật.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì

Sụn mềm chuyên biệt tại JW

Mặt khác, việc sở hữu đội ngũ bác sĩ trình độ cao và có kỹ thuật bài bản sẽ giúp bạn chọn lựa miếng độn đúng kích cỡ, như vậy khi dáng mũi được hình thành sẽ không bị quá cao cũng không quá thấp mà rất cân đối, thanh tú, mềm mại. Thêm nữa, quá trình thực hiện nâng mũi được tiến hành theo quy trình khoa học, đảm bảo các thao tác phẫu thuật chính xác, ít thương tổn và cho thời gian phục hồi nhanh nhất cho bạn.

>> Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì

Nâng mũi bọc sụn tự thân có để lại sẹo không?

Nâng mũi bọc sụn tự thân được tiến hành đường mổ siêu nhỏ nằm bên trong lỗ mũi. Vì thế, sau khi lành sẽ không ai phát hiện ra bạn đã từng đi dao kéo.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì

Hình ảnh sau khi nâng mũi bọc sụn tự thân 

Bài viết: Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì.

Cùng tìm hiểu bài viết mới về nâng mũi cấu trúc JW

icon