logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm ở đâu đẹp và uy tín?


Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm là một trong những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tiên tiến và có nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm ở đâu đẹp và uy tín thì không phải ai cũng biết.

1434351822-uyaf1_na_na_afterschool_8_ofnq

Chiếc mũiđẹp làm cho khuôn mặt sắc sảo dưới mọi góc nhìn

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm là gì?

Alloderm là thành phần được lấy ra từ tế bào biểu bì da của người hiến tặng, lớp biểu bì này sẽ được xử lý và tạo thành mô giống da đơn thuần của người bình thường.

Alloderm được áp dụng cho những trường hợp có da mũi quá mỏng, mũi bị bóng đỏ hay lộ sóng do ca phẫu thuật nâng mũi trước để lại, mũi bị khiếm khuyết cần làm đầy. Ngoài ra, alloderm còn được sử dụng cho trường hợp có mũi tự thân không đủ để thực hiện nâng mũi.

mui-boc-sun-6

Hình mô tả 

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm là phương pháp mà khi phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo đặt ở 2/3 sóng mũi, dùng sụn vành tai để bao bọc chóp mũi. Đồng thời, bác sĩ sẽ sử dụng một miếng Alloderm bọc trên đầu mũi hoặc toàn bộ từ sóng mũi đến chân mũi. Việc sử dụng Alloderm giúp mũi cao tự nhiên, là lớp da lót ở bên trong da mũi, tránh bị mài mòn giúp đầu mũi trở nên mềm mại hơn.

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm:

+ Phù hợp với hầu hết cơ địa của người thực hiện, không gây kích ứng.

+ Giúp mũi cao đẹp tự nhiên, mềm mại.

+ Hạn chế tối đa tình trạng lộ sóng, bóng đỏ.

+ Đảm bảo an toàn, hiệu quả duy trì dài lâu.

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm ở đâu đẹp và an toàn

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong phẫu thuật nâng mũi tại Việt Nam. Với sự chuyển nhượng thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc nên các ca phẫu thuật nâng mũi tại JW luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn với hiệu quả lâu dài.

^AD8EFAD98F80DF9E3ACC0FDB62C8B480E8C5F744CD2F7E11B4^pimgpsh_fullsize_distr-5

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc với trình độ tay nghề chuyên môn cao tại JW

Hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đã được đào tạo và nâng cao tay nghề bài bản về các phương pháp nâng mũi bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Chính vì thế mà JW đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm với rất nhiều ca phẫu thuật làm đẹp mũi.

^60DA9566B093BEE994D1E0454752B635F05C838F81842ED050^pimgpsh_fullsize_distr-2

Các bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng mũi cho khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật

Khi thực hiện nâng mũi tại JW, khách hàng sẽ được trải nghiệm mô hình bệnh viện chuẩn Hàn. Với không gian sang trọng, trang thiết bị, máy móc hiện đại, bác sĩ chuyên khoa chuyên biệt, JW sẽ mang lại cho người thực hiện dáng mũi như ý muốn.

mui-boc-sun

Chiếc mũi đẹp tự nhiên sau khi khách hàng thực hiện nâng mũi tại JW

icon