logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm


Trong nhân tướng học của người phương Đông chiếc mũi là một bộ phận quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ và tướng số của chủ nhân. Một chiếc mũi cao, thanh tú không chỉ giúp người sở hữu có diện mạo xinh đẹp hơn mà họ còn có cả tài lẫn lộc thăng hoa. Bởi vậy, các công nghệ nâng mũi hiện đại Hàn Quốc đã ra đời nhằm biến ước mơ sở hữu chiếc mũi đẹp như ý muốn của chị em thành hiện thực.

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm

Chiếc mũi cao ráo không chỉ đẹp mà còn có tướng số tốt

Khi tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi có thể bạn đã từng nghe nghe tới kỹ thuật nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm nhưng không biết đó thực sự là gì? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ nói rõ hơn cho bạn biết về công nghệ này.

Về cơ bản, nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm là kỹ thuật thường được chỉ định trong trường hợp khách hàng không có đủ sụn vành tai, nhằm bao bọc vào phần đầu mũi để tránh hiện tượng chóp mũi bị bóng đỏ, lộ sóng nhân tạo, da mũi mỏng,…

Vậy Alloderm là gì?

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm

Hình ảnh Alloderm

Alloderm được tạo nên từ các tế bào biểu bì da của người hiến tặng. Lớp biểu bì này sau khi lấy ra sẽ được đưa xử lý và tạo thành một mô giống da đơn thuần.

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm thực hiện ra sao

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm là bác sĩ sẽ dùng một miếng Alloderm đã được xử lý, bóc tách khoang trống để bọc trên đầu mũi, tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng đầu mũi sau này khi mà phần sụn tai của bạn không đủ. Tuy nhiên, có trường hợp mũi bị lộ sóng toàn bộ thì Alloderm cũng sẽ được dùng để bọc hết vào phần sống mũi.

Hình mô phỏng quá trình nâng mũi bọc sụn vành tai tại JW

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm không chỉ cho dáng mũi cao tự nhiên mà còn giúp cho mũi duy trì hiệu quả lâu dài bền đẹp theo thời gian và không hề để lại dấu vết dao kéo.

Để có kết quả nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm được như ý thì không phải bác sĩ thẩm mỹ và địa chỉ làm đẹp nào cũng có thể thực hiện được thành công. Do đó, để tránh tiền mất tật mang, trước khi quyết định áp dụng dịch vụ này các chị em nên lưu ý thật kỹ cơ sở y tế mà mình sẽ đến thực hiện.

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm

Hình ảnh sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc kèm cắt cánh tại JW

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm

Hình ảnh sau khi nâng mũi S line Hàn Quốc tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won tại Việt Nam đang áp dụng rất nhiều kỹ thuật nâng mũi hiện đại, trong đó phải kể đến nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi S line. Kết quả bạn không chỉ có dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú và còn cho thời gian duy trì ổn định lâu dài.

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm.

Cùng tìm hiểu bài viết mới về Nâng mũi S line tại JW

icon