logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền tại Việt Nam


Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền? Làm thế nào để chọn địa điểm thẩm mỹ tốt? Bạn sẽ nhận được giá trị tương ứng với điều bạn phải trả. Phải chăng lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, giá nâng mũi cấu trúc cao là tốt?

nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền

Khảo sát nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền trên thế giới?

Tạo hình mũi là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ phổ biến nhất thế giới. Bằng cách can thiệp và định hình lại vùng sụn, da và xương mũi, nâng mũi cấu trúc rất hiệu quả. Bên cạnh, hiệu quả của phương pháp, nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm.

Theo cuộc thống kê của Hiệp hội tạo hình thẩm mỹ thế giới, giá nâng mũi tạo hình mũi tại Mỹ khoảng $ 7.800 – $9.000. Nâng mũi tại Pháp và Đức, bạn sẽ phải mất khoảng 3100 €. Tại Anh, chi phí tạo hình mũi trung bình khoảng 5.300 € đến 8.300 €. Nâng mũi cấu trúc tại Canada khoảng $ 4800 ( không gồm bảo hiểm)

Tại Hàn Quốc, một trong những quốc gia tiên phong về công nghệ làm đẹp, tạo hình mũi giá khoảng $5.000 – $8.000. Và Thái Lan, nâng mũi cấu trúc giá khoảng $700 – $1.000.

Như vậy có thể thấy nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền tại mỗi quốc gia đều khác nhau. Điều này là do nhu cầu làm đẹp và điều kiện kinh tế khác nhau.

Vậy, nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền tại Việt Nam?

mui-sline

nang-mui-sline

Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền tại Việt Nam

Theo khảo sát, khách hàng hướng tới thẩm mỹ là đẹp nằm trong độ tuổi 20-35 tuổi. Tại thành phố HCM, có khoảng 150.000 khách hàng sử dụng dịch vụ này mỗi năm. Tính tới thời điểm hiện nay, có khoảng 500 trung tâm thẩm mỹ và bệnh viện tạo hình, và con số này còn tăng trong thời gian tới.

Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền?

Vào tháng 2/2017 vừa qua, Sở Y Tế đã công bố 13 bệnh viện thẩm mỹ tốt. Trong đó, phải kể đến các bệnh viện lọt top đầu.  Bệnh viện CK PTTM Ngọc Phú, JW Hàn Quốc, Kang Nam,…

Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện CK PTTM Ngọc Phú

DỊCH VỤ NÂNG SỬA MŨI GIÁ TIỀN
Nâng mũi không cần phẫu thuật 5 – 10 triệu

Nâng mũi Hàn Quốc

10 triệu
Nâng mũi sửa lại 15 triệu
Nâng mũi bọc đầu sụn tai 25 triệu
Nâng mũi bọc đầu sụn tai sửa lại 30 triệu
Nâng mũi tạo hình dáng tây 35 – 55 triệu
Nâng mũi được thực hiện bởi BS Hàn Quốc Lee Jung Hoon 5000 USD
Mài gù mũi 15 triệu
Cuốn cánh lỗ mũi+ thu nhỏ mũi 6 -8 triệu
Cuốn cánh mũi sửa lại 8 triệu

>> Bảng giá tạo hình mũi tại Bệnh viện JW Hàn Quốc: Xem tại đây

Các dịch vụ nổi bật là thế mạnh của JW: nâng mũi S Line, gọt mặt V Line, phẫu thuật hàm hô móm, chỉnh hình toàn diện khuôn mặt,…Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Đây là một trong số ít Bệnh viện tại Việt Nam có đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc và Việt Nam nổi tiếng, có chứng chỉ hành nghề do Bộ Y Tế cấp.

Trong năm 2017 vừa qua, JW Hàn Quốc vinh dự được Bộ Y Tế công nhận và trao bằng khen vì những thành tích hoạt động từ thiện nhân đạo.

Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền? Bạn tham khảo bảng giá nâng mũi Kang nam mới nhất

DỊCH VỤ NÂNG SỬA MŨI GIÁ TIỀN
Nâng mũi cấu trúc 4D 28 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform 55 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân 75 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm 45 triệu
Nâng mũi S-Line 3D, L-Line 3D 25 triệu
Nâng mũi Bọc sụn 15 triệu
Nâng mũi Hàn Quốc 10 triệu

Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia thì chi phí nâng mũi cấu trúc phụ thuộc vào các yếu tố:

+ Địa điểm: tỉnh thành phố, quốc gia tạo hình thẩm mỹ

+ Cơ sở vật chất, dịch vụ chăm sóc tại cơ sở thẩm mỹ

+ Tay nghề bác sĩ, kinh nghiệm trong ngành

+ Tình trạng và mong muốn cải thiện của khách hàng

+ Kỹ thuật can thiệp

+ Chương trình ưu đãi giá nâng mũi cấu trúc

+ Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền có bao gồm thuốc men, khám sức khỏe, nơi nghỉ ngơi… hay không?

+ Thời gian bảo hành, cam kết kết quả lâu dài.

Vậy làm thế nào để chọn địa điểm thẩm mỹ tốt? Bạn sẽ nhận được giá trị tương ứng với điều bạn phải trả. Phải chăng lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, giá nâng mũi cấu trúc cao là tốt?

Sau khi tạo hình mũi, bạn không thể thấy ngay được kết quả tức thời. Đồng thời, nâng mũi cấu trúc mũi là kỹ thuật chỉnh hình phức hợp, cần bác sĩ có hội tụ đầy đủ về kiến thức y khoa và kinh nghiệm trong nghề.

Vì vậy, để nâng mũi cấu trúc đẹp và an toàn, lựa chọn bác sĩ và địa chỉ thẩm mỹ là điều quan trọng nhất. Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mũi, đòi hỏi sự kiên nhẫn và nghiên cứu tỉ mĩ. Không thể chỉ dựa trênchi phí để quyết định có nên nâng mũi hay không.

Không ít khách hàng vì lời quảng cáo, ham giá rẻ mà tiền mất tật mang, rước họa vào thân. Những biến chứng sau khi nâng mũi dưới đây là lời cảnh báo.

Những biến chứng sau khi nâng mũi

Mũi bị nhiễm trùng sau khi nâng mũi. Sưng đỏ, viêm, tiết dịch mủ, có thể bị sốt cao là biểu hiện mũi bị nhiễm trùng. Do chất liệu sụn nhân tạo không an toàn, hoặc do chính bạn không vệ sinh, chăm sóc và kiêng cữ đúng cách.

Mũi bị lệch, cong là tình trạng biến chứng nâng mũi phổ biến. Nguyên nhân là do bác sĩ thực hiện không đúng kỹ thuật. Trong quá trình bóc tách và ghép sụn, bác sĩ đã thực hiện không tốt. Hoặc có thể do bạn đã tác động mạnh vào cấu trúc mũi, khiến mũi bị lệch và cong vẹo. Tùy vào thời gian sau khi phẫu thuật để xác định nguyên nhân.

Thủng da đầu mũi là biến chứng sau khi nâng mũi. Lựa chọn phương pháp không phù hợp, da mỏng và nâng mũi quá cao là nguyên nhân chính.

Lộ sóng, đầu mũi đỏ cũng là biến chứng phổ biến. Mong muốn của bạn không phù hợp với tình trạng cấu trúc mũi. Da mỏng thì không thể nâng sóng mũi quá cao, sụn nhân tạo không nên đặt quá nông, sát vào da…

Mong rằng với những con số nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền và thực trạng về phẫu thuật thẩm mỹ, giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này.

Liên hệ ngay với đội ngũ Bệnh viện JW Hàn Quốc để được tư vấn hoặc nhận ưu đãi.

Nguồn: http://nangmuicautruc.vn/

icon