logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chuyên gia giải đáp nâng mũi cấu trúc có tốt không?


Nâng mũi cấu trúc đang là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo giới trẻ ưa chuộng. Song, băn khoăn nâng mũi cấu trúc có tốt không? vẫn là rào cản khiến nhiều người do dự. Sau đây là giải đáp từ chuyên gia. Mời bạn cùng tham khảo.

Nâng mũi cấu trúc có tốt không?

Chuyên gia giải đáp nâng mũi cấu trúc có tốt không?

Nâng mũi cấu trúc được các chuyên gia đánh giá là một trong những đột phá mới trong ngành thẩm mỹ mũi. Bởi, kỹ thuật can thiệp tạo nên sự khác biệt rõ rệt so với các phương pháp nâng mũi trước đây. Vậy nâng mũi cấu trúc có tốt không? TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ lý giải ngay sau đây.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc (hay còn gọi là nâng mũi S line) là phương pháp chỉnh sửa mọi nhược điểm mũi. Bằng cách sử dụng sụn nhân tạo đặt vào 2/3 sống mũi và 1/3 đầu mũi được bọc lót bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn). Từ đó tạo dáng mũi bền đẹp tự nhiên với thời gian.

Nâng mũi cấu trúc có tốt không?_1

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc chuẩn Hàn (Ảnh mô phỏng)

Khác biệt với những công nghệ nâng mũi thông thường, nâng mũi cấu trúc giải quyết nhanh chóng các khuyết điểm mũi từ: Đầu mũi, trụ mũi, sống mũi và cánh mũi. Nhờ đó, dáng mũi sau thẩm mỹ được mềm mại và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Nâng mũi cấu trúc có tốt không?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, để biết nâng mũi cấu trúc có tốt không? Bạn cần dựa vào những yếu tố sau đây:

1. Xét về phương diện thẩm mỹ 

Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi muốn phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.

+ Tạo dáng mũi S line mềm mại tự nhiên: 

Công nghệ nâng mũi trước đây chỉ đơn thuần là nâng cao sống mũi. Khi xét về tổng thể gương mặt thì dáng mũi này có phần “lạc lỏng”. Do đó, nâng mũi cấu trúc ra đời giúp bạn có được chiếc mũi S line mềm mại tự nhiên, hài hòa từ đầu mũi đến sống mũi và cân đối với các đường trên khuôn mặt.

Nâng mũi cấu trúc có tốt không?_2

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi cấu trúc

+ Nâng cao sống mũi kết hợp chỉnh sửa nhược điểm mũi 

Nâng mũi cấu trúc tạo nên sự khác biệt thật sự so với các phương pháp nâng mũi truyền thống. Nhờ khả năng nâng cao sống mũi, chỉnh sửa mọi khuyết điểm mũi bẩm sinh, va đập hay phẫu thuật mũi hỏng tại cơ sở kém chất lượng… cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện từng góc nhìn.

2. Xét về tính an toàn đối với người sử dụng 

Bạn muốn đánh giá nâng mũi cấu trúc có tốt không thì không nên bỏ qua yếu tố này. Theo đó, nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn nhân tạo cao cấp kết hợp sụn tự thân có độ tương thích cao, dáng mũi đẹp tự nhiên, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng thẩm mỹ, giúp dáng mũi duy trì bền vững với thời gian.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu an toàn nhất hiện nay? 

Hy vọng với những lý giải từ chuyên gia, bạn có thể hiểu rõ nâng mũi cấu trúc có tốt không?. Tuy nhiên, để bảo tối đa tính an toàn cho bản thân cũng như hiệu quả sau thẩm mỹ. Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc cần được tiến hành tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Hiện nay, nâng mũi cấu trúc là công nghệ tiên tiến Hàn Quốc và được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với đội ngũ các bác sĩ tay nghề cao tiến hành chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm mũi từ sống mũi, trụ mũi, đầu mũi và cánh mũi. Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn nhân tạo nhập khẩu và sụn tự thân, tạo dáng mũi mới đẹp hoàn thiện và bền bỉ với thời gian.

Nâng mũi cấu trúc có tốt không?_4

Khách hàng người Singapore sở hữu dáng mũi giống thần tượng sau phẫu thuật nâng mũi S line tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn là chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc. Do đó, chúng tôi được tiếp nhận công nghệ nâng mũi S line bởi TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á). Nhờ đó, chúng tôi đã và đang thực hiện thành công ngàn ca thẩm mỹ mũi, giúp đông đảo khách hàng có được chiếc mũi đẹp an toàn như mong đợi.

Nâng mũi cấu trúc có tốt không?_5

Thanh Tuyền là một trong những khách hàng sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên sau thẩm mỹ mũi S line

Đặc biệt, chất liệu sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là loại cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Tất cả các loại sụn này đều đã được chứng nhận có độ an toàn cao và tương thích với cơ thể người sử dụng.

Nâng mũi cấu trúc có tốt không?_6

Chất liệu sụn nhân tạo cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn chú trọng cập nhật và đầu tư hệ thống máy móc hiện đại. Từ đó giúp bạn nhanh chóng tiếp cận và trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam.

Liên hệ ngay với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu dáng mũi S line đẹp tự nhiên và bền vững với thời gian. 

Nguồn: http://nangmuicautruc.vn/

icon