logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mũi em thấp, sóng mũi bị gồ, mũi hơi ngắn nên em đang tính đi nâng mũi cấu trúc để cải thiện. Vậy bác sĩ cho em hỏi nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

(Hồng Ngự, Phú Yên)

Trả lời:

Bạn Hồng Ngự thân mến!

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Mũi đẹp tự nhiên

Một khuôn mặt đẹp phải đảm bảo các yếu tố hài hòa của mắt, mũi, miệng…. Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trong việc làm nên vẻ đẹp tổng thể của gương mặt.

Vì vậy, nếu bạn may mắn có được một chiếc mũi hoàn thiện sẽ làm tôn lên dáng vẻ sang trọng, thanh tú, ngược lại nếu bạn sở hữu dáng mũi khuyết điểm thì cũng đừng quá lo lắng. Với công nghệ nâng mũi cấu trúc hiện đại ngày nay, việc sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn mực đã không còn là vấn đề quá khó khăn.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật có khả năng chỉnh hình mũi toàn diện. Như vậy tất cả các khuyết điểm nằm trên chiếc mũi đều có thể được giải quyết chỉ trong 1 lần phẫu thuật. Đồng thời với ưu điểm này, dáng mũi sau khi chỉnh sửa sẽ đạt đến vẻ đẹp hoàn thiện, tự nhiên hiếm có.

Nâng mũi cấu trúc được thực hiện khá nhẹ nhàng, trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ tiền mê nhẹ để giúp bạn thoải mái và an tâm hơn khi tham gia làm đẹp.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Sau đó, dựa vào kết quả thăm khám từ trước đó, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo chuyên biệt đã được chứng nhận đảm bảo an toàn và thân thiện với cơ thể để nâng cao sóng mũi. Kế đến, can thiệp và giải phóng toàn bộ sụn vách ngăn nhằm kéo dài cũng như giúp đầu mũi được cải thiện độ cao tự nhiên, xóa tan nỗi lo chiếc mũi ngắn của bạn. Đồng thời, bác sĩ sẽ cấy sụn vành tai vào chóp mũi, giúp tránh các biến chứng lộ sóng, bóng đỏ,… như các phương pháp cổ điển trước đây. Cuối cùng, bác sĩ sẽ giúp chỉnh hình mũi gồ nhẹ nhàng và kết thúc quy trình.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Hình ảnh thực tế sau khi nâng mũi cấu trúc tại JW

Được biết đến là đại diện nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang ứng dụng công nghệ, máy móc, nguyên vật liệu nâng mũi,… đạt chuẩn Hàn với chi phí vô cùng hợp lý. Bạn có thể tham khảo bảng giá tại đây.

Đồng thời, với đội ngũ y bác sĩ ưu tú đều được tu nghiệp nhiều năm tại JW Hàn Quốc, đảm bảo giúp bạn có được một chiếc mũi nhỏ nhắn, xinh xắn và đạt chuẩn theo tỷ lệ cân đối, hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW

Với tay nghề thuận thục và kinh nghiệm thực tế qua nhiều ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thành công, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng thực hiện các thao tác cùng quy trình làm đẹp an toàn và ít thương tổn nhất.

Bài viết: Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Từ khóa mới:

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp
Nâng mũi ở đâu đẹp
Nâng mũi không phẫu thuật

Cùng tìm hiểu bài viết mới về nâng mũi S line tại JW

icon