logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi cấu trúc là gì


Phương pháp nâng mũi cấu trúc hiện nay đang được áp dụng khá phổ biến tại các thẩm mỹ viện lớn. Song không hẳn bạn nào cũng rõ nâng mũi cấu trúc là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp kỹ lưỡng hơn về phương pháp này để giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về dịch vụ và yên tâm hơn khi sử dụng.

Nâng mũi cấu trúc là gì

Hình minh họa chiếc mũi cao thanh tú – Nâng mũi cấu trúc là gì

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc là gì

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh hình, làm đẹp mũi toàn diện từ sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi đến cả trụ mũi bên trong, vì vậy mọi khuyết điểm có trên mũi như ngắn hếch, thô to, xương mũi bè, cánh mũi rộng, mũi thấp tẹt,….. đều có thể được khắc phục hoàn thiện trong 1 lần phẫu thuật.

Kỹ thuật này sử dụng chủ yếu bằng sụn tự thân gồm sụn tai và sụn vách ngăn kết hợp với sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc nên đảm bảo sẽ không có bất kì biến chứng gì xảy ra, đặc biệt là dáng mũi sau khi chỉnh sửa có dáng cong nhẹ như hình chữ S rất tự nhiên, đầu mũi thanh tú thon dài, cánh mũi gọn nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn,….

Nâng mũi cấu trúc là gì

Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc là một kỹ thuật đỉnh cao gồm nhiều thủ thuật kết hợp khác nhau nên nó đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm nhiều về phẫu thuật mũi. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ chuẩn Hàn,… để thực hiện.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín hiện nay. Chúng tôi đã và đang ứng dụng tất cả các công nghệ nâng mũi tân tiến được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại JW đã tiếp nhận và tiến hành phẫu thuật thành công cho rất nhiều ca nâng mũi cấu trúc từ dễ đến khá thành công. Với kinh nghiệm đó và kỹ thuật có được sau nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng nhận định chi tiết nào trên mũi cần chỉnh sửa, chi tiết nào trên mũi cần giữ lại, đồng thời chỉ định phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn, đảm bảo tính an toàn cao và cho kết quả đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa nhất.

Bạn đang xem bài viết ý nghĩa: Nâng mũi cấu trúc là gì cùng tìm hiểu bên dưới nhé.

Nâng mũi cấu trúc là gì

Nâng mũi cấu trúc có để lại sẹo hay ảnh hưởng gì không?

Với công nghệ nâng mũi cấu trúc chuẩn Hàn tại JW bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch cực ngắn nằm bên trong lỗ mũi nên không hề lộ dấu vết dao kéo ra bên ngoài.

Nâng mũi cấu trúc là gì

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại JW

Đặc biệt, khi phẫu thuật mọi thao tác đều được bác sĩ thẩm mỹ tiến hành bên ngoài lỗ mũi mà không có bất cứ tác động gì vào bên trong cấu trúc mũi, do đó không làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi cũng như sức khỏe của bạn.

Sau khi nâng mũi cấu trúc bạn có thể về luôn trong ngày. Chừng 5 đến 7 ngày là mũi đã gần như hết sưng tấy cũng như bấm tím.

Chúc bạn càng thêm xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi xong có được nằm nghiêng
địa chỉ nâng mũi uy tín tại tphcm
giá nâng mũi s line Hàn Quốc

Thêm kiến thức về Nâng mũi cấu trúc Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

icon