logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi cấu trúc S Line – 60 hoàn thiện dáng mũi đẹp chuẩn Hàn


Mũi là bộ phận chiếm vị trí trung tâm trên gương mặt. Do đó, một dáng mũi đẹp có đường nét thanh tú sẽ tạo nên sức hút và sự tự tin cho người sở hữu. Nâng mũi cấu trúc S Line được xem là lựa chọn tốt, khắc phục nhanh những khuyết điểm còn hạn chế về mũi.

Nâng mũi cấu trúc S Line – 60 hoàn thiện dáng mũi đẹp chuẩn Hàn-hình 1

Nâng mũi cấu trúc S Line là gì?

Nâng mũi cấu trúc S Line là phương pháp nâng mũi từ Hàn Quốc, kỹ thuật này có tác dụng chỉnh hình toàn diện dáng mũi xấu. Bằng việc bóc tách toàn diện mũi, phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân lần lượt chỉnh hình sóng mũi, bao bọc đầu mũi.

Vì can thiệp và tác động vào cấu trúc mũi. Do đó, sau khi thực hiện, dáng mũi có được vẻ đẹp hoàn thiện từ mọi góc nhìn.

Hơn nữa, kỹ thuật này còn chủ trương đưa ra tiêu chuẩn riêng về dáng mũi đẹp, cụ thể như:

+ Dáng mũi có hình chữ S mềm mại khi nhìn nghiêng

nang-mui-cau-truc

nâng mũi cấu trúc S Line phù hợp cho tất cả các khuyết điểm khác nhau về chiếc mũi xấu

+ Đầu mũi thon gọn, cánh mũi nhỏ nhắn, lỗ mũi hình hạt chanh

+ Mũi có hình chữ A cân đối ở góc chính diện.

+ Tổng thể chiếc mũi có độ cao thanh tú với tổng thể cấu trúc gương mặt.

Nâng mũi cấu trúc S Line có gì khác biệt?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line làm nên khác biệt bằng kỹ thuật và cách thức thực hiện, cụ thể như:

+ Khắc phục hiệu quả những khuyết điểm xấu: Các phương pháp nâng mũi cũ chỉ tác động nâng cao sóng. Kỹ thuật S Line thực hiện bóc tách toàn cấu trúc mũi, sử dụng sụn tự thân từ vành tai bao bọc đầu mũi, dùng sụn nhân tạo chất lượng nâng cao sóng mũi.

+ Không có biến chứng tồn tại: Hạn chế của kỹ thuật nâng mũi cũ là dáng mũi xuất hiện biến chứng bóng đỏ lộ sóng, tụt sụn, nhiễm trùng. Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S Line ngăn ngừa hiệu quả biến chứng xấu về chiếc mũi, sụn được sử dụng có tính tương thích cao với cơ thể, đảm bảo an toàn.

Chuyên gia giải đáp về phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line chuẩn đẹp và an toàn

+ Mũi đẹp lâu dài: Trong nâng mũi, các phương pháp cũ thường có thời hạn nhất định để duy trì dáng mũi. Nâng mũi cấu trúc S Line giúp dáng mũi cân đối và đẹp lâu dài, đảm bảo có chiếc mũi đẹp lâu dài.

+ Cân đối với cấy trúc gương mặt: Dáng mũi S Line sau khi nâng bao giờ cũng có được vẻ ngoài hoàn thiện và cân đối với chiếc mũi. Đây được xem là ưu điểm lớn của phương pháp này, giúp người thực hiện sở hữu chiếc mũi hoàn thiện từ mọi góc nhìn.

Có nên nâng mũi cấu trúc S Line không – Lời khuyên từ chuyên gia

Khi thực hiện nâng mũi, rất nhiều khách hàng quan tâm không biết có nên nâng mũi cấu trúc S Line hay không.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho rằng: “Điều quan trọng nhất khi thực hiện nâng mũi đó chính là thực hiện đúng chỉ định. Mỗi khuyết điểm về dáng mũi xấu sẽ phù hợp với từng phương pháp. Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc S Line là kỹ thuật nhanh chóng có thể khắc phục hiệu quả những khuyết điểm khác nhìn”

Nâng mũi cấu trúc S Line – 60 hoàn thiện dáng mũi đẹp chuẩn Hàn-hình 3

hau, giúp dáng mũi được hoàn thiện từ mọi góc

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ về phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line

Cũng theo bác sĩ Tú Dung, lựa chọn nâng mũi bằng phương pháp S Line mang đến vẻ đẹp thanh tú và tự nhiên. Do đó, khách hàng nên ứng dụng kỹ thuật này, cách tốt là tìm kiếm địa điểm uy tín để thực hiện.

Làm thế nào để nâng mũi cấu trúc S Line đẹp?

Vì là kỹ thuật thẩm mỹ khó và phức tạp nên phương pháp S Line cần được thực hiện ở nơi uy tín, nếu không sẽ xuất hiện những biến chứng xấu, khiến dáng mũi không như mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu uy tín tại Việt Nam, đảm bảo cho quá trình nâng mũi cấu trúc S Line được diễn ra an toàn và chất lượng.

Nâng mũi cấu trúc S Line – 60 hoàn thiện dáng mũi đẹp chuẩn Hàn-hình 4

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu được diễn ra tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Vì hoạt động nhượng quyền trực tiếp từ thương hiệu Jeong Won Hàn Quốc, Bệnh viện JW có kỹ thuật nâng mũi hiện đại. TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line Hàn Quốc thường xuyên đến JW Việt Nam chuyển giao công nghệ và hỗ trợ kỹ thuật nâng mũi.

Nâng mũi cấu trúc S Line – 60 hoàn thiện dáng mũi đẹp chuẩn Hàn-hình 5

Tác quyền nâng mũi S Line của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người tiên phong tại Việt Nam được nhận tác quyền nâng mũi cấu trúc S Line. Do đó, khi thực hiện nâng mũi, tín đồ thẩm mỹ sẽ có được chiếc mũi đẹp trọn vẹn, ấn tượng.

Các bác sĩ chuyên khoa mũi tại Bệnh viện JW Hàn Quốc luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng. Dựa vào từng khuyết điểm cụ thể mà đưa ra cách ứng dụng và can thiệp phù hợp.

Nâng mũi cấu trúc S Line – 60 hoàn thiện dáng mũi đẹp chuẩn Hàn-hình 6

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Việt – Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau nâng mũi cấu trúc S Line, khách hàng có được chiếc mũi hoàn thiện. Phần sóng mũi thanh tú, đầu mũi cân đối, dáng mũi tự nhiên. Hơn hết, phương pháp này còn đảm bảo tính an toàn cao, nói không với sẹo xấu và những biến chứng khác.

Rất nhiều tín đồ thẩm mỹ trong và ngoài nước đã lựa chọn Bệnh viện JW Hàn Quốc để thực hiện nâng mũi cấu trúc S Line. Tất cả mọi người đều hài lòng với chất lượng dịch vụ và kết quả có được sau nâng mũi.

Kết quả nâng mũi cấu trúc S Line thực tế tại JW

Nâng mũi cấu trúc S Line – 60 hoàn thiện dáng mũi đẹp chuẩn Hàn

Khách hàng thực tế nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Không chỉ chiếc mũi được cải thiện mà cấu trúc gương mặt cân đối và hoàn thiện hơn.

mui-sline

Nâng mũi cấu trúc S Line làm hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình, mang đến sự tự tin và nét ấn tượng cho người thực hiện.

Nâng mũi cấu trúc S Line – 60 hoàn thiện dáng mũi đẹp chuẩn Hàn

Khách hàng từ Singapore về Việt Nam thực hiện nâng mũi cấu trúc S Line chuẩn đẹp để có được vẻ ngoài ấn tượng. Sau nâng mũi, cô gái bỗng tự tin và ấn tượng hơn rất nhiều.

Chọn nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là quyết định đúng đắn của các tín đồ thẩm mỹ.

Nguồn: http://nangmuicautruc.vn/

icon