logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn và những vấn đề thường gặp


Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ hiện đại tạo dáng mũi chữ S thon gọn tự nhiên. Song vẫn có không ít thắc mắc xoay quanh công nghệ làm đẹp này. Tham khảo ngay những thông tin sau đây.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn và những vấn đề thường gặp

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết:

“Nâng mũi cấu trúc sụn sườn được thực hiện bằng phương pháp S line hiện đại. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và dựng trụ mũi. Đầu mũi được bọc lót bằng sụn tai tự thân”.

Đặc biệt, nâng mũi bằng sụn sườn còn can thiệp chỉnh hình và khắc phục hiệu quả nhược điểm xương mũi gồ, đầu mũi to, cánh mũi rộng hay các trường hợp mũi hỏng do phẫu thuật kém chất lượng… Từ đó đem đến dáng mũi cao đẹp như ý.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn_1

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn (Ảnh mô phỏng)

Cũng theo BS Tú Dung, sụn sườn là chất liệu sụn tương đối cứng được lấy từ xương sườn của mỗi người. Chính vì lẽ đó, bác sĩ thẩm mỹ phải là người có nhiều năm kinh nghiệm để lấy sụn đủ dùng, tránh làm tổn hại đến vùng xương sườn.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn được chuyên gia nhận định vô cùng an toàn và đạt hiệu thẩm mỹ cao. Vì vậy, bác sĩ chuyên khoa cần phải tuân thủ đầy đủ các yêu cầu bắt buộc như sau.

5 Yêu cầu bắt buộc trong nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Giải đáp cho vấn đề này, BS Tú Dũng cũng cho biết thêm, nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật là người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng và thực hiện đúng 5 nguyên tắc sau đây:

1. Nâng mũi cấu trúc sụn sườn phải tiến hành gây mê

Bác sĩ tiến hành gây mê nhằm tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ dáng mũi để xác định chính xác tỉ lệ sụn sườn cần lấy.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn_2

Khách hàng sẽ được gây mê trước khi tiến hành nâng mũi sụn sườn

2. Sụn sườn dùng trong nâng mũi cần có độ trẻ hóa

Người nâng mũi bằng sụn sườn tự thân cần là người trẻ tuổi vì những người lớn tuổi rất khó lấy sụn từ xương sườn và thời gian hồi phục cũng lâu hơn.

3. Nâng mũi cấu trúc sụn sườn cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa

Kỹ thuật bóc tách sụn rất khó nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn, có kinh nghiệm dày dặn trong thẩm mỹ mũi.

4. Nâng mũi cấu trúc sụn sườn cần được tiến hành tại Bệnh viện

Theo Thông tư của Bộ Y tế, phẫu thuật thẩm mỹ dù là tiểu phẫu hay đại phẫu cũng cần được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao kết hợp cùng hệ thống máy móc hiện đại.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn_3

Phẫu thuật nâng mũi cần được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín

5. Sử dụng kích thước phù hợp tạo dáng mũi chuẩn đẹp

Chất liệu sụn sườn khi lấy khỏi cần thể cần được xử lý theo đúng kích thước phù hợp với dáng mũi từng người. Từ đó mang lại dáng mũi cân đối tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn_4

Sụn sườn sau khi lấy khỏi cơ thể cần được xử lý theo kích thước phù hợp

Những vấn đề thường gặp trong nâng mũi cấu trúc sụn sườn

BS Tú Dung cho hay, nâng mũi cấu trúc sụn sườn mặc dù là phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Tuy nhiên, vẫn có không ít thắc mắc được đông đảo khách hàng quan tâm.

1. Nâng mũi cấu trúc sụn sườn có an toàn không?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi bằng sụn sườn. Với đội ngũ những bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm kết hợp hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi đảm bảo tối đa tính an toàn, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng sau nâng mũi.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn_5

Đội ngũ các bác sĩ uy tín – nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

2. Nâng mũi cấu trúc sụn sườn có ảnh hưởng đến cơ thể không?

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc.

Ngoài ra, sụn sườn tự thân được lấy từ chính cơ thể người thực hiện nên có độ tương rất cao, không bị đào thải, không gây ra bất kỳ tác dụng nào. Vì thế, phương pháp này không làm ảnh hưởng đến cơ thể khách hàng.

3. Nâng mũi cấu trúc sụn sườn bao lâu thì lành?

Sau nâng mũi, khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ được hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc hậu phẫu. Nhờ đó từ khoảng 7  – 10 ngày mũi sẽ ổn định và hình thành rõ nét dáng mũi. Sau 1 – 3 tháng mũi được đẹp tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn_7

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Hy vọng bài viết Nâng mũi cấu trúc sụn sườn và những vấn đề thường gặp sẽ giúp bạn có được thông tin bổ ích và lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ mũi an toàn, chất lượng. Từ đó có được dáng mũi đẹp như mong đợi.

icon