logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi cấu trúc webtretho


Câu hỏi :

Chào bác sĩ! Em đang muốn đi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc để cải thiện dáng mũi thấp, gãy và có phần đầu mũi hơi to của mình. Em có đọc thông tin trên chuyên mục nâng mũi cấu trúc webtretho thì thấy có khá nhiều người khen ngợi về JW. Vậy bác sĩ cho em hỏi nâng mũi cấu trúc có quy trình thực hiện như thế nào?

(Hương Mai – 24 tuổi – Vũng Tàu)

Trả lời:

Bạn Hương Mai thân mến!

Nâng mũi cấu trúc webtretho

Chiếc mũi đẹp

Chuyên đề nâng mũi cấu trúc webtretho hiện đang được nhiều chị em có nhu cầu đi cải thiện dáng mũi không ưng ý quan tâm và bàn luận sôi nổi.

Nâng mũi cấu trúc webtretho trang thông tin uy tín

Nâng mũi cấu trúc (nâng mũi S line) là một kỹ thuật gồm phức hợp nhiều thủ thuật chỉnh hình mũi từ đầu mũi, cánh mũi, sóng mũi đến trụ mũi. Chính vì vậy, mọi dáng mũi khuyết điểm của khách hàng như bị ngắn, hếch, thấp, gồ, lệch, vẹo vách ngăn, đầu mũi to,… đều có thể được khắc phục trọn vẹn chỉ trong 1 lần thực hiện.

Đúng như nhiều người nói, phương pháp này hiện đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhờ công nghệ chuyển nhượng từ BV JW Hàn Quốc. Với lợi thế trên, chúng tôi đã tiếp nhận và thực hiện rất nhiều ca nâng mũi cấu trúc từ đơn giản đến phức tạp cho hàng nghìn khách hàng.

Nâng mũi cấu trúc webtretho

Đội ngũ bác sĩ tại JW 

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại JW đều đã từng được đào tạo bài bản nhiều năm liền tại JW Hàn cùng bề dày kinh nghiệm, sẽ giúp khách hàng nhận định đúng khuyết điểm mũi, từ đó đưa ra phương pháp xử lý hiệu quả nhất, giúp tạo dáng mũi cao ráo, đầu mũi thon dài, cánh mũi và lỗ mũi nhỏ xinh theo tỷ lệ hài hòa, cân đối.

Thêm nữa, loại sụn nhân tạo dùng tại JW là sụn mềm chuyên biệt được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và đã qua tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt của trụ sở chính – BV JW Hàn Quốc. Mặt khác, sụn này cũng được thiết kế tinh tế ôm sát dáng mũi với nhiều kích cỡ khác nhau, giúp bác sĩ dễ dàng lựa chọn size cho từng trường hợp.

Nâng mũi cấu trúc webtretho

Hình ảnh sau khi nâng mũi cấu trúc (nâng mũi S line) tại JW

Nâng mũi cấu trúc có quy trình thực hiện như thế nào?  

+ Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn để nắm bắt được đặc điểm chiếc mũi và những khuyết điểm cần chỉnh sửa của từng khách hàng, từ đó đưa ra phương pháp khắc phục cụ thể.

+ Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như làm các xét nghiệm cần thiết để ca phẫu thuật đảm bảo độ an toàn cao.

+ Bước 3: Tiền mê nhẹ để giúp khách hàng cảm thấy thư giãn.

Nâng mũi cấu trúc webtretho

+ Bước 4: Bác sĩ bắt đầu thực hiện các bước tạo hình mũi S line như sau: Dựng trụ vách ngăn mũi để tạo hình đầu mũi thon dài, làm đầu mũi thon nhỏ hơn bằng cách loại bỏ bớt đi một phần sụn hoặc mô mềm, nâng cao phần sóng mũi với sụn mềm Hàn Quốc, bọc chóp mũi bằng sụn tai nhằm phòng tránh tình trạng bóng đỏ, lộ sóng,…. Ngoài ra, bác sĩ sẽ xem xét có nên cắt cánh, chỉnh hình mũi gồ, xương mũi bè,… không.

+ Bước 5: Về nhà ngay, thực hiện tái khám và cắt chỉ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Bài viết: Nâng mũi cấu trúc webtretho

Chúc bạn ngày càng xinh!

Từ khóa tìm kiếm

nâng mũi bao lâu thì đẹp
sửa mũi bao lâu thì lành
sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số

Cùng tìm hiểu kho kiến thức về Nâng mũi S line.

icon