logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn đi nâng mũi vì mũi em khá thấp, ngắn và đầu mũi hơi to. Tuy nhiên, em đang rất băn khoăn không biết nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Không biết trường hợp của em thì nên sử dụng kỹ thuật nâng mũi nào thì hiệu quả?

(Huyền My – Tp. Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Huyền My thân mến!

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Mũi giúp gương mặt gia tăng thêm phần xinh đẹp – Nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đang là xu thế làm đẹp được rất nhiều chị em ưa chuộng, đặc biệt là ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan,… Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại mọi khuyết điểm về mũi đều có thể được giải quyết hiệu quả, giúp mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn thiện từ mọi góc nhìn.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Thẩm mỹ tạo hình mũi là phương pháp làm đẹp không quá phức tạp. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn sai kỹ thuật và tay nghề bác sĩ không chuyên nghiệp thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cũng như tính an toàn, biến chứng trong và sau khi phẫu thuật.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang ứng dụng kỹ thuật, trang thiết bị, nguyên vật liệu dùng trong nâng mũi,… chuẩn Hàn theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu, công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ cũng như tính an toàn cao nhất.

Thêm vào đó, đội ngũ bác sĩ tại JW đều là những người hội tụ đủ năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm phẫu thuật thực tế qua hàng ngàn ca thẩm mỹ mũi từ dễ đến khóa thành công. Với những điểm mạnh này, các bác sĩ sẽ giúp bạn phân tích khuyết điểm mũi của từng khách hàng, từ đó chỉ định phương pháp xử lý hiệu quả nhất.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Bác sĩ tại JW đang tư vấn cho khách hàng – Nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Đặc biệt, với tay nghề thuần thục, điêu luyện qua nhiều năm đào tạo bài bản từ các chuyên gia nâng mũi hàng đầu của JW Hàn, đảm bảo ca phẫu thuật được thực hiện chuẩn xác, nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn nên đảm bảo các chứng năng cũng như hoạt động vùng mũi của bạn vẫn diễn ra bình thường.

>> Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Mũi em khá thấp, ngắn và đầu mũi hơi to thì áp dụng phương pháp nâng mũi nào?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng 2 kỹ thuật nâng mũi được rất nhiều chị em yêu thích như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn.

+ Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Kỹ thuật này là sự kết hợp ăn ý giữa việc nâng cao sóng mũi bằng sụn mềm chuyên biệt và bảo vệ đầu mũi khỏi biến chứng mãi mãi nhờ ứng dụng lượng sụn tai vừa đủ bọc vào phần chóp mũi. Dáng mũi sau khi hành thành cao, đẹp tự nhiên và tồn tại lâu dài.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Hình trước và sau khi nâng mũi S line của khách hàng tại JW – Nâng mũi có ảnh hưởng gì không

+ Nâng mũi S line: Đây là phương pháp tạo hình lại mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi đến sóng mũi. Kỹ thuật này sử dụng chủ yếu sụn tự thân, trong đó sụn vách ngăn có vị trí quan trọng hàng đầu, sụn tai chỉ là vai trò thứ yếu. Kết quả sau khi làm đẹp bằng phong cách S line bạn sẽ có dáng mũi cao, thẳng, có độ cong nhẹ rất tự nhiên, đầu mũi thon dài, cánh mũi gọn, lỗ mũi nhỏ,…

Như vậy, nếu theo đúng như những gì bạn mô tả ở trên thì phương pháp phù hợp và có thể khắc phục trọn vẹn khuyết điểm mũi ngắn, thấp, đầu mũi hơi to của bạn chính là nâng mũi S line.

Từ khóa tìm kiếm:

Nâng mũi giá bao nhiêu
Nâng mũi có đau không
Nâng mũi s line ở đâu đẹp

icon