logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi có đau không


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi sở hữu dáng mũi tẹt, đầu mũi thì to, trông gương mặt như bị gãy nhìn rất mờ nhạt. Tôi có tham khảo thấy rất nhiều người khen ngợi về dịch vụ nâng mũi S line tại JW nên cũng đang có ý định làm đẹp trong tháng tới. Nhưng không biết nâng mũi có đau không? Trường hợp của tôi nâng mũi S line có hiệu quả nhiều không? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi.

(Thanh Thu, Đồng Nai)

Trả lời:

Thanh Thu thân mến!

Nâng mũi có đau không

Chiếc mũi S line đẹp hoàn thiện của ngôi sao Hàn

Hiện nay, có rất nhiều chị em đã tìm đến các giải pháp chỉnh sửa mũi bằng phẫu thuật để trở nên xinh đẹp hơn. Nhờ sự phát triển của công nghệ, phương pháp nâng mũi S line đã ra đời. Đây là kỹ thuật làm đẹp mũi hoàn thiện, vừa giúp nâng cao mũi, vừa giúp tạo dáng mũi có độ thon, độ cong nhẹ rất tự nhiên như hình chữ S, hoàn thiện từ mọi góc nhìn.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không

Phẫu thuật nâng mũi có đau không là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ phía khách hàng.

Nâng mũi có đau không

Về cơ bản, phẫu thuật nâng mũi nói chung và nâng mũi S line nói riêng không đau như bạn tưởng tượng, bởi trước khi thực hiện tạo hình mũi, bạn sẽ được bác sĩ tiền mê nhẹ và chỉ khi thuốc tê phát huy công dụng mới tiến hành. Chính vì vậy, trong suốt quá trình nâng mũi bạn sẽ không có bất kì cảm giác tê buốt hay khó chịu nào.

Ngoài ra sau phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ thẩm mỹ kê đơn thuốc giảm sưng nề, giảm đau nên bạn yên tâm nhé.

Nâng mũi có đau không

Hơn nữa, khi thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ kỹ thuật giỏi và nhiều kinh nghiệm trong nghề thực hiện phẫu thuật một cách nhẹ nhàng, tỉ mỉ theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo tính an toàn, hạn chế thương tổn đáng kể, không xâm lấn đến các hoạt động bên trong mũi.

>> Bài viết: Nâng mũi có đau không

Mũi tẹt, đầu mũi to nâng mũi S line có hiệu quả không?

Trong phương pháp nâng mũi S line đích thực được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, thì kỹ thuật giải phóng toàn bộ sụn vách ngăn để tạo hình đầu mũi là quan trọng nhất. Vì vậy nếu bác sĩ có thể can thiệp được vào vùng sụn này thì sẽ giúp nhận biết dễ dàng nguyên nhân làm đầu mũi to do sụn hay mô mềm, từ đó giúp bạn xử lý phần chóp mũi thô, to hiệu quả tức thì.

Nâng mũi có đau không

Song song với đó, bác sĩ sẽ giúp làm cao mũi bằng sụn sinh học mềm chuyên biệt nhập từ JW Hàn Quốc, bọc đầu mũi bằng sụn tai và xử lý một số chi tiết khác nếu thấy cần thiết. Kết quả bạn sẽ có dáng mũi cao ráo, đẹp tự nhiên theo như dáng chữ S, đầu mũi thon dài, cánh mũi gọn,…. duy trì lâu dài mà không xảy ra bất kì biến chứng hay nguy hại nào.

Nâng mũi có đau khôngNâng mũi có đau không

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S line tại JW – nâng mũi có đau không

Chúc bạn ngày càng xinh

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi s line giá bao nhiêu
Nang mui bao nhieu tien
Nang mui dep

icon