logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi có hại không


Câu hỏi! 

Bác sĩ ơi! Cháu có chiếc mũi thấp nên nhìn gương mặt trông như bị gãy chẳng đẹp chút nào cả. Cháu tính cuối tháng đi nâng mũi bọc sụn vì nghe nói kỹ thuật này khá đơn giản. Nhưng cháu đang băn khoăn quá không biết nâng mũi có hại không?

(Hương Đào, Gia Lai)

Trả lời:

Bạn Hương Đào thân mến!

Nâng mũi có hại không

Chiếc mũi đẹp 

Do chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt nên dù quan sát dưới góc độ nào thì hình dáng của chiếc mũi cũng đều ảnh hưởng sâu đến khía cạnh thẩm mỹ của người sở hữu. Đối với người Á Đông, đặc biệt là các bạn nữ giới, do đặc trưng là mũi thấp tẹt tạo cảm giác mặt bị gãy nên ngày càng có nhiều chị em lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi nhằm khắc phục khuyết điểm này, trong đó đơn giản hơn cả vẫn là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Thẩm mỹ nâng mũi có hại không

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỹ thuật làm đẹp mũi nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ ngơi nhiều, dáng mũi cao, thanh tú và đặc biệt là trông rất tự nhiên.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm nổi bật đó rất nhiều chị em vẫn cảm thấy băn khoăn, do dự không biết phẫu thuật nâng mũi có hại không, nhất là với sức khỏe.

Nâng mũi có hại không

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, nâng mũi bọc sụn là loại hình thẩm mỹ khá đơn giản. Khi tiến hành bác sĩ chỉ sử dụng chất liệu độn nhân tạo để đưa vào phần sống mũi nhằm cải thiện chiều cao, khắc phục tình trạng gương mặt bị gãy, đồng thời dùng một chút sụn vành tai để bọc vào chóp mũi nhằm hạn chế tối đa biến chứng.

Trước đây, phẫu thuật nâng mũi cũ thường sử dụng silicon thô cứng để giúp mũi cao hơn, nên sau một thời gian có thể gặp phải một số biến chứng ảnh hưởng đến mũi như bóng đỏ, tụt sóng, thậm chí có trường hợp thủng da chóp mũi do sụn silicon quá căng cứng. Một khuyết điểm nữa của phương pháp này đó là sống mũi không được tự nhiên, mềm mại và thiếu hài hòa.

Nâng mũi có hại không

Hình ảnh thực tế chất liệu sụn mềm tại JW – Nâng mũi có hại không

Tuy nhiên, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng sụn nhân tạo là sụn mềm chuyên biệt có độ tương thích cao với cơ thể, đều được nhập khẩu tại Hàn Quốc, có chứng nhận an toàn và chất lượng tốt. Đặc biệt, với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng, loại sụn này sẽ giúp tạo dáng mũi có độ cao lướt nhẹ rất tự nhiên, khắc phục được các khuyết điểm mũi thô, giả, thiếu tự nhiên trước đây. Thêm nữa, sụn tự thân cũng được lấy với lượng vừa đủ, rất đúng kỹ thuật, đảm bảo không để lại biến chứng về sau.

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ mũi tại trụ sở chính – Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, đảm bảo sẽ giúp bạn chọn lựa miếng độn phù hợp để mang lại dáng mũi đẹp như ý, đồng thời tiến hành phẫu thuật chuẩn xác, nhẹ nhàng, ít xâm lấn nhất.

Nâng mũi có hại không

Hình ảnh sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW – Nâng mũi có hại không

Nhìn chung với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày càng hiện đại, bạn không còn phải lo lắng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có hại gì hay không. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín, có chất lượng tốt.

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi có hại không.

Từ khóa tìm kiếm:

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu
Nâng mũi kiêng ăn gì
Nâng mũi hiệu quả lâu dài

Cùng tìm hiểu bài viết mới về nâng mũi S line tại JW

icon