logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi có nguy hiểm không


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có người quen đã đi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc trông rất đẹp. Em đang có ý định đi cải thiện chiếc mũi không được cao lắm của mình nhưng không biết phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? Sau phẫu thuật khoảng bao nhiêu lâu mới lành? Cảm ơn bác sĩ!

(Lê Loan, Đà Nẵng)

Trả lời:

Bạn Lê Loan thân mến!

Nâng mũi có nguy hiểm không

Chiếc mũi đẹp – Nâng mũi có nguy hiểm không

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỹ thuật làm đẹp mũi hiện đại có sự kết hợp giữa sụn mềm chuyên biệt với sụn tự thân, không chỉ giúp mũi cao, thanh tú tự nhiên mà còn giải quyết được mọi khuyết điểm mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, đau rát vùng đầu mũi,…

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không

Về cơ bản, nếu bạn được tiến hành nâng mũi bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, đúng kỹ thuật và tuân theo quy trình chặt chẽ, nguyên vật liệu đảm bảo,…  thì chắc chắn sẽ không gây ra bất kì nguy hiểm gì đến sự an toàn của ca phẫu thuật cũng như sức khỏe của bạn sau này.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang áp dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn theo công nghệ, kỹ thuật, quy trình,… đúng theo quy định nghiêm ngặt của trụ sở chính – Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc.

Nâng mũi có nguy hiểm không

Sụn mềm chuyên biệt tại JW – Nâng mũi có nguy hiểm không

Đặc biệt, sụn nhân tạo dùng để nâng mũi mà JW sử dụng là sụn mềm chuyên biệt được nhập từ Hàn Quốc và đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm, chứng nhận là có độ tương thích cao với cơ thể. Ngoài ra, chúng còn được thiết kế rất tinh tế với nhiều kích cỡ nên có thể phù hợp với mọi dáng mũi, cho kết quả chiếc mũi sau khi nâng đẹp mềm mại, tự nhiên như thật.

Bạn đang xem bài viết ý nghĩa về: Nâng mũi có nguy hiểm không và mời bạn xem thêm bên dưới!

Bên cạnh đó, nhờ kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ thẩm mỹ, đảm bảo khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn với chúng tôi bạn sẽ có được dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với gương mặt. Thêm nữa, với kỹ thuật bài bản có được sau nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn, khi phẫu thuật sẽ giúp tạo thực hiện các thao tác chuẩn xác, nhanh chóng, nhẹ nhàng, từ đó hạn chế được nhiều tổn thương xâm lấn.

Nâng mũi có nguy hiểm không

Thực tế, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu đơn giản giản, thực hiện bên ngoài vùng lỗ mũi nên chắc chắn sẽ không có bất kì ảnh hưởng nào đến cấu trúc bên trong của mũi cũng như sức khỏe của bạn. Trước khi tiến hành bác sĩ sẽ gây tê cho bạn nên đảm bảo không có cảm giác tê buốt hay khó chịu nào.

Sau phẫu thuật khoảng bao nhiêu lâu mới lành?

Nâng mũi có nguy hiểm không

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn – Nâng mũi có nguy hiểm không

Như đã nói ở trên, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn chỉ là ca tiểu phẫu gây tê khá đơn giản, nhanh chóng, ít xâm lấn nên thường chỉ sau khoảng 5 đến 7 ngày là mũi bạn đã gần như ổn định và giảm sưng rất nhiều.

Tuy nhiên, để thời gian lành vết thương diễn ra nhanh hơn hoặc theo đúng như thời gian ở trên thì bạn phải nghiêm tục thực hiện các hướng dẫn về chăm sóc vết thương, kiêng kị, uống thuốc, tái khám theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Chúc bạn càng thêm xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi xong có được nằm nghiêng
địa chỉ nâng mũi uy tín tại tphcm
giá nâng mũi s line Hàn Quốc

Thêm kiến thức về Nâng mũi S line Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

http://thammyvienuytin.org

icon