logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi đẹp tự nhiên


Mũi đẹp tự nhiên chính là mong muốn của những người thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Để đạt được điều này, ngoài ứng dụng công nghệ hiện đại thì người bác sĩ trực tiếp nâng mũi cho khách hàng cần phải có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên sâu. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn lựa chọn được địa chỉ Nâng mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi đẹp tự nhiên cần những yếu tố nào???

Nâng mũi đẹp tự nhiên với công nghệ S Line Hàn Quốc

Cấu trúc mũi của người Á Đông chúng ta thường bị thô bè, sóng mũi thấp tẹt nhìn thiếu tự nhiên, bên cạnh đó những kỹ thuật nâng mũi truyền thống chỉ làm cao mũi mà không đem lại được sự tự nhiên cần thiết sau phẫu thuật, đồng thời dễ bị biến chứng lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi…

Nâng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi S Line mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên và thanh tú

Hiện nay, nâng mũi S Line chính là phương pháp mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên cũng như phòng chống hiệu quả biến chứng. Nâng mũi S Line là quá trình tạo dáng mũi có độ cong lượn nhẹ hình chữ S, đẹp mềm mại và thanh tú.

Nâng mũi đẹp tự nhiên

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Nhờ kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo cũng như một số kỹ thuật thu gọn cánh mũi, thu nhỏ lỗ mũi hình hạt chanh, nâng mũi S Line phù hợp để khắc phục cho nhiều khuyết điểm mũi khác nhau như mũi bị lệch vẹo, mũi ngắn hếch, mũi thấp tẹt, mũi bị hỏng do phẫu thuật…

Nâng mũi đẹp tự nhiên ở đâu?

Nâng mũi đẹp tự nhiên

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là điểm đến để bạn nhanh chóng có được chiếc mũi S Line thanh tú, tự nhiên và rất an toàn.

Nâng mũi đẹp tự nhiên

Hình ảnh khách hàng với chiếc mũi S Line đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ J Hàn Quốc

Tại JW, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về nâng mũi ở Hàn Quốc theo ký kết nhượng quyền về thương hiệu. Bên cạnh đo, JW là trung tâm được chứng nhận về chất lượng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị Y tế hiện đại tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

icon