logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi đẹp


Dưới sự ảnh hưởng quá lớn từ những hình tượng sắc đẹp trong làng giải trí xứ Hàn, các phương pháp nâng mũi đã trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ Việt ưa chuộng.

Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ cùng sự ra đời hàng loạt các trung tâm làm đẹp đã tạo nên sự khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín cho chị em. Vậy nâng mũi đẹp và an toàn ở đâu.

Nâng mũi đẹp

Hình minh họa chiếc mũi đẹp – Nâng mũi đẹp

Nâng mũi đẹp và an toàn ở đâu?

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Người nhận được tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam chia sẻ: “Nâng mũi hiện nay có nhiều kỹ thuật khác nhau, ứng với từng trường hợp cụ thể sẽ có giải pháp khắc phục tương ứng. Do đó, chỉ định của bác sĩ là quan trọng nhất, mà thông thường chỉ có những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có danh tiếng mới đáp ứng được yêu cầu trên.”

Nâng mũi đẹp

Tại Việt Nam, tất cả các công nghệ nâng mũi như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn,… hiện đã được đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp tiếp nhận và các bác sĩ cũng được các chuyên gia hàng đầu tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc đào tạo bài bản nhiều năm theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi S line đảm bảo yếu tố cân đối, hài hòa đẹp tự nhiên đúng chuẩn Hàn cho bạn.

Nâng mũi đẹp tự nhiên

Với việc nắm bắt vững về chuyên môn, tay nghề cùng bề dày kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ thẩm mỹ tại JW sẽ giúp khách hàng nhận định đúng khuyết điểm mũi của bạn và đưa ra phương hướng xử lý mang lại hiệu quả cao nhất, ít thương tổn và chi phí hợp lý nhất cho mỗi khách hàng, giúp họ trở nên xinh đẹp hơn nhưng vẫn giữ được nét riêng của mình mà không bị hòa lẫn vào với một hình tượng khuôn mẫu nào.

Nâng mũi đẹp

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW

Nâng mũi đẹp

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại JW

Đặc biệt, chất liệu sụn sử dụng trong các kỹ thuật nâng mũi tại JW là sụn sinh học mềm chuyên biệt (chất liệu có độ tương thích rất cao với cơ thể) được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, đồng thời được thiết kế tinh tế đến từng đường nét nhỏ, khi đưa vào mũi giúp ôm sát, vừa vặn và rất tự nhiên. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng vì sụn nâng mũi có thể tồn tại lâu dài trong cơ thể mà không có hiện tượng tự đào thải.

Hiện nay, 2 phương pháp nâng mũi nổi bật và thường được khách hàng áp dụng nhất tại JW là:

+ Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Đây là kỹ thuật ứng dụng cho những bạn chỉ mong muốn nâng cao mũi tự nhiên và đã cảm thấy hài lòng với các chi tiết khác của mũi rồi. Phương pháp này có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo để nâng cao mũi và sụn tự thân (sụn tai) để bọc vào đầu mũi nhằm tạo bộ bo tròn tự nhiên, đồng thời bảo vệ chóp mũi hiệu quả lâu dài khỏi biến chứng.

+ Nâng mũi S line: Đây là kỹ thuật chỉnh hình mũi tổng thể mọi chi tiết có trên mũi và cải thiện được mọi khuyết điểm về mũi nhờ can thiệp được vào vùng trụ vách ngăn bên trong, giúp tạo dáng mũi đẹp chuẩn S line, mũi cao, đầu mũi thon dài, cánh mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn,….

Chúc bạn nhiều niềm vui và ngày càng xinh

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi có đau không
nâng mũi s line ở đâu đẹp
nâng mũi s line giá bao nhiêu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào về công nghệ nâng mũi tại Việt Nam

icon