logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi được 1 tháng đã lành chưa?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, nhược điểm mũi thấp và cánh mũi to khiến em rất mất tự tin, thậm chí hơi e ngại trong giao tiếp. Qua tìm hiểu em được biết công nghệ nâng mũi S Line Plus có thể cải thiện tình trạng này. Nhưng vẫn còn băn khoăn không biết Nâng mũi được 1 tháng đã lành chưa? Vì em còn phải đi làm ạ. Bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! (Gia Linh, Long An).

Trả lời:

Gia Linh thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc nâng mũi được 1 tháng đã lành chưa? chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp làm đẹp đang được ưa chuộng ở phương Đông, trong đó có Việt Nam. Bởi, đặc điểm chủng tộc phần lớn người Á Đông đều sở hữu dáng mũi thấp, tẹt kém duyên. Do đó, kể từ khi ra đời công nghệ giúp hàng ngàn chị em có được dáng mũi cao đẹp tự nhiên.

Nâng mũi được 1 tháng đã lành chưa?

Nâng mũi được 1 tháng đã lành chưa?

Nếu như trước đây việc nâng mũi chỉ dừng lại kỹ thuật đặt sụn là cao sống mũi thì ngày nay công nghệ nâng mũi S Line Plus đã đưa ngành thẩm mỹ mũi bước lên tầm cao mới. Theo đó, nâng mũi S Line Plus không chỉ mang lại dáng mũi cao đẹp toàn diện từ bên trong mà còn khắc phục hiệu quả nhược điểm cánh mũi bè, đầu mũi to…tạo độ cong hình chữ S cuốn hút mọi ánh nhìn. Mặt khác, phương pháp này được coi là “khắc tinh” của những trường hợp phẫu thuật mũi hỏng tại những cơ thẩm mỹ kém chất lượng.

Nâng mũi S Line Plus – Mũi đẹp chuẩn mọi góc nhìn 

Điểm đặc biệt trong kỹ thuật nâng mũi S Line Plus là việc ứng dụng thành công màng tế bào PRP (được lấy từ huyết tương của chính cơ thể khách hàng) có khả năng đẩy mạnh quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng. Vì vậy, chỉ sau 7 – 10 ngày là bạn đã có dáng mũi đẹp tự nhiên chứ không cần đến 1 tháng.

Nâng mũi được 1 tháng đã lành chưa?_1

Màng PRP hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị  ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S Line Plus, giúp hàng ngàn phái đẹp sở hữu dáng mũi thanh tú tự nhiên. Phẫu thuật nâng mũi tại đây được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên môn, đã từng trải qua quá trình tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết sẽ mang cho bạn một dịch vụ làm đẹp an toàn trong từng thao tác.

Nâng mũi được 1 tháng đã lành chưa?_3

Kết quả được chứng thực sau nâng mũi S Line Plus 

Thực hiện thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là sự lựa chọn tốt cho bạn khi muốn nhanh chóng có được dáng mũi mềm mại theo phong cách Hàn Quốc. Liên hệ với chúng tôi: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia.

Nguồn: nangmuicautruc.vn

icon