logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi được bao lâu


Câu hỏi: 

Em có chiếc mũi hơi thấp, ngắn, đầu mũi to nên đang tính đi nâng mũi. Tuy nhiên em không biết nên nâng mũi bằng kỹ thuật nào? Nâng mũi được bao lâu, có tồn tại hiệu quả lâu dài được không?
(Thúy Giang, Ninh Bình)

Trả lời:

Bạn Thúy Giang thân mến!

Nâng mũi được bao lâu

Hình minh họa chiếc mũi đẹp – Nâng mũi được bao lâu

Nâng mũi hiện đang được rất nhiều chị em yêu thích, lựa chọn.

Mũi thấp, ngắn, đầu mũi to thì nên nâng mũi bằng kỹ thuật nào?

Trường hợp mũi thấp tẹt, mũi ngắn và đầu mũi thô to như bạn Thúy Giang thì phương pháp nâng mũi mang lại hiệu quả cao nhất chính là nâng mũi S line theo công nghệ Hàn Quốc.

Nâng mũi S line khắc phục được tất cả các điểm hạn chế của các phương pháp nâng mũi cổ điển. Kỹ thuật này là sự kết hợp giữa nâng và chỉnh mũi toàn diện mọi chi tiết có trên mũi, để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên với độ uốn lượng nhẹ như hình chữ S, cao ráo, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng, cánh mũi gọn, đặc biệt là rất hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi được bao lâu

Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu

Nâng mũi S line là kỹ thuật sử dụng chủ yếu sụn tự thân để tạo hình mũi. Trong đó, sụn vách ngăn đóng vai trò quan trọng chính còn sụn tai chỉ là vai trò thứ yếu. Loại sụn này được lấy từ chính cơ thể bạn nên đạt độ tương thích rất cao.

Đặc biệt, sụn để nâng cao mũi cũng được cải tiến thành sụn mềm chuyên biệt thay thế cho sụn silicon thô cứng trước đây. Loại sụn này nhập từ Hàn Quốc và được thiết kế với độ lướt nhẹ tự nhiên cùng nhiều hình dáng khác nhau, phù hợp với mọi khách hàng và có thể tồn tại hiệu quả lâu dài trong cơ thể mà không gây ra bất kì phản ứng phụ nào.

Do đó, sau khi nâng mũi S line và chờ đợi một thời gian ngắn bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp hoàn thiện từ mọi góc độ, chi tiết và cho “tuổi thọ” duy trì lâu dài, ổn định lâu dài.

Nâng mũi được bao lâu

Kỹ thuật nâng mũi S line có thời gian duy trì hiệu quả lâu dài, ổn định – Nâng mũi được bao lâu

Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi S line đã và đang được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Với lợi thế nắm vững về kỹ thuật cùng khả năng nhạy bén và mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận và tư vấn kỹ thuật tạo dáng S line phù hợp, đảm bảo yếu tố đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối.

Đặc biệt, nhờ vào việc trở thành chi nhánh chính của Bệnh viện Jeong Won tại Việt Nam, khi thực hiện làm đẹp mũi theo phong cách S line tại JW bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ, nguyên vật liệu, trang thiết bị máy móc,… đạt chuẩn Hàn theo quy định khắc khe của trụ sở chính.

Nâng mũi được bao lâu

Nâng mũi S line là kỹ thuật khá phức tạp và đòi hỏi phải có sự kết hợp, đánh giá mũi dựa trên nhiều yếu tố như đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi và sóng mũi. Chính vì thế, nó yêu cầu rất cao ở tay nghề cũng như kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu của bác sĩ thực hiện. Do vậy, trước khi quyết định đi làm đẹp mũi các chị em nên cân nhắc kĩ trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín nhé.

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi được bao lâu.

Từ khóa tìm kiếm:

Nâng mũi 4D
Nâng mũi bằng Aquamid
Nâng mũi như thế nào

Tìm hiểu thêm bài viết Nâng mũi Hàn Quốc tại JW

icon