logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi Filler


Câu hỏi: 
Thưa bác sĩ, tôi muốn nâng mũi bằng Filler (tiêm chất làm đầy ) nhưng không biết nâng mũi Filler giá bao nhiêu? Phương pháp này có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.
(Phương Linh – Nghệ An)

Trả lời:

Phương Linh thân mến!

Nâng mũi Filler

Chiếc mũi đẹp, cao ráo sẽ tăng thêm nét xinh xắn cho gương mặt

Nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến và có nhiều phương pháp để các chị em lựa chọn. Nếu không muốn thực hiện phẫu thuật bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy để có được kết quả ngay tức khắc, không đau và không cần nghỉ dưỡng.

Nâng mũi Filler không phẫu thuật

Nâng mũi Filler là gì?

Chất làm đầy là một loại dung dịch đậm đặc có cấu tạo tương tự như chất tự nhiên hyaluronic acid có trong cơ thể. Chúng có khả năng nâng cao hoặc làm đầy những vùng thiếu hụt như má, cằm, trán…

Khi được đưa vào mũi, Filler sẽ nhanh chóng giúp sống mũi được nâng cao tự nhiên, thậm chí nó còn xóa bỏ khuyết điểm mũi gồ, lồi lõm hay mũi gãy cho dáng mũi thanh tú, cao ráo hơn.

Nâng mũi Filler

Nâng mũi Filler là giải pháp làm đẹp mũi nhanh chóng, không phẫu thuật

Nâng mũi Filler giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy phụ thuộc vào từng loại Filler và định lượng cần tiêm. Do đó, để biết chi phí cụ thể bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Tham khảo bảng giá tại đây.

Thời gian cho mỗi ca nâng mũi Filler thường chỉ diễn ra khoảng 5 đến 10 phút. Sau khi thực hiện, bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường mà không có hiện tượng bóng đỏ, đau rát.

Nâng mũi Filler

Nâng mũi Filler có chi phí phụ thuộc vào từng loại chất làm đầy 

Nâng mũi bằng Filler có an toàn không?

 không phẫu thuật có an toàn hay không phụ thuộc vào chất lượng của chất làm đầy mà các bạn lựa chọn. Nếu chất Filler không đạt, không có xuất xứ rõ ràng thì bạn có thể gặp phải một số tác dụng phụ hoặc thời gian tồn tại không lâu.

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi Filler.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc hiện đang sử dụng các chất làm đầy có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ và được Bộ Y tế kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn. Đặc biệt, rất nhiều khách hàng đã ứng dụng thành công phương pháp này tại JW và đều có nhận xét tốt.

Nâng mũi Filler

Hơn nữa, nâng mũi Filler tại JW bạn sẽ được các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề giỏi thực hiện, đảm bảo mang lại dáng mũi cao ráo, thoát thoát đẹp tự nhiên và không bị méo lệch, quá cao hay quá thấp.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ giúp làm sống mũi cao lên mà không cải thiện được tình trạng các khuyết điểm mũi khác như mũi ngắn, hếch, lệch, vẹo, đầu mũi to,… Vì vậy, khi muốn khắc phục thì nhất thiết phải áp dụng phẫu thuật để can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi bằng kỹ thuật nâng mũi S line.

Nâng mũi S line là giải pháp mang lại chiếc mũi có dáng cong nhẹ như hình chữ S, thon dài, hài hòa tự nhiên với gương mặt mà không đau, không để lại sẹo hay biến chứng, đặc biệt là mũi bền đẹp hiệu quả lâu dài theo thời gian sau 1 lần phẫu thuật.

Nâng mũi Filler

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại JW

Mặt khác, tiêm chất làm đầy để nâng mũi cũng chỉ mang lại hiệu quả trong một khoảng thời gian nhất định (thường là từ 6 đến 18 tháng), bởi vì chất Filler sẽ bị tiêu hao dần dần trong cơ thể. Do đó, khi quyết định sử dụng kỹ thuật này bạn nên cân nhắc kĩ nhé.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp.

Từ khóa tìm kiếm:

sửa mũi bao lâu thì lành
sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số
nâng mũi có nguy hiểm không

Cùng nhau chia sẽ thông tin trên trang Nâng mũi S line nhé

icon