logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi giữ được bao lâu


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi. Em có khuôn mặt trái xoan trông khá xinh xắn nhưng em lại không may mắn khi có chiếc mũi thấp và tẹt nhìn rất thiếu cân đối. Em có ý định nâng mũi S line nhưng không biết nâng mũi giữ được bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp, em cảm ơn.

(Nguyệt Ánh, Đà Nẵng)

Trả lời:

Bạn Nguyệt Ánh thân mến!

Nâng mũi giữ được bao lâu

Hình minh họa chiếc mũi đẹp

Nâng mũi hiện đang là giải pháp được nhiều chị em áp dụng để nhanh chóng sở hữu dáng mũi thanh thoát, cao ráo và tôn lên vẻ đẹp cho tổng thể gương mặt, trong đó nâng mũi S line được nhiều người quan tâm hơn cả.

Nâng mũi giữ được bao lâu hiệu quả lâu dài không

Ngoài tính thẩm mỹ, độ an toàn thì nâng mũi giữ được bao lâu cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là các bạn nữ. Về cơ bản, thời gian tồn tại sau khi phẫu thuật nâng mũi tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn, kỹ thuật thực hiện của bác sĩ và cách giữ gìn, bảo vệ sau khi nâng,…

Với phương pháp nâng mũi cũ, chỉ chú trọng đến việc làm cao mũi bằng cách đặt sụn silicon cứng vào sóng mũi mà không quan tâm đến cấu trúc toàn diện của mũi. Như vậy, mũi sau khi phẫu thuật khoảng vài năm sẽ xảy ra một số biến thể như tụt sóng, lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ,..

Nâng mũi giữ được bao lâu

Tuy nhiên, với sự ra đời của phương pháp nâng mũi S line toàn diện đã khắc phục được các nhược điểm của phương pháp nâng mũi cũ. Bạn yêu tâm bởi kỹ thuật này không chỉ đơn thuần là làm cao mũi mà còn quan tâm đến chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi chủ yếu nhờ sụn tự thân (sụn vành tai và sụn vách ngăn), giúp tạo dáng mũi chữ S mềm mại, tự nhiên và cho thời gian duy trình hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Nâng mũi giữ được bao lâu

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line tại JW

Như đã nói trên, thời gian nâng mũi được bao lâu phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ và công nghệ do đó bạn hãy chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín và có chất lượng tốt để tránh tiền mất tật mang.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang áp dụng công nghệ nâng mũi S line đích thực được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Với lợi thế này, tất cả các trang thiết bị, nguyên vật liệu dùng trong nâng mũi đều được nhập từ JW Hàn, đảm bảo yếu tố an toàn và phòng tránh được mọi rủi ro, biến chứng cho bạn.

Nâng mũi giữ được bao lâu

JW là đơn vị tại Việt Nam được nhận tác quyền nâng mũi S line 

Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ tại JW đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi và từng có thời gian đi tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn, đảm bảo sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm đồng thời tạo được dáng mũi S line hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ.

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi giữ được bao lâu.

Từ khóa tìm kiếm:

Nâng mũi S line webtretho
Nâng mũi S line là gì
Nâng mũi bằng chỉ

Cùng xem bài viết mới về Nâng mũi Hàn Quốc JW

icon