logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có chiếc mũi chỉ hơi thấp một chút thôi nên có nhu cầu đi chỉnh sửa cho nó cao ráo hơn. Qua tìm hiểu nhiều nguồn thì em nhận thấy kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn rất phù hợp với nhu cầu của em. Tuy nhiên em đang lăn tăn không biết nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Phẫu thuật khoảng bao nhiêu lâu mới xong?

(Ngọc Lan, Bình Phước)

Trả lời:

Ngọc Lan thân mến!

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Hình minh họa chiếc mũi đẹp – Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi khá đơn giản, an toàn và hiệu quả mang lại rất cao. Đây là kỹ thuật có sự phối hợp giữa sụn nhân tạo với sụn tai để bao bọc đầu mũi, giúp tạo nên chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên mà không gây ra biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, tụt sóng, lộ sóng mũi giả,… như các kỹ thuật nâng mũi thông thường.

Các trường hợp nên áp dụng phương pháp này và mang đến hiệu quả cao như người có sống mũi thấp, tẹt,… chỉ muốn nâng cao mũi, da mũi tốt và mũi đã có dáng đẹp sẵn rồi. Đặc biệt, khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn các bác sĩ có thể kết hợp thu gọn cánh mũi, hạ xương mũi, gọt xương mũi gồ,… tùy theo mong muốn của khách hàng.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ở mỗi nơi thường có sự chênh lệch nhất định. Sở dĩ nó khác nhau như vậy là do mỗi trung tâm có điều kiện vật chất và nhân lực khác nhau. Đặc biệt, là còn tùy thuộc vào từng kỹ thuật, tay nghề bác sĩ và thực tế hơn là chất lượng mang lại cho bạn như thế nào.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng rất thành công công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc. Đặc biệt, với sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ giỏi sẽ giúp bạn nhận định đúng dáng mũi hiện tại, từ đó chọn lựa miếng độn phù hợp, chỉ sau một thời gian ngắn bạn đã trở thành chủ nhân của chiếc mũi cao thanh tú, đẹp hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt mà không hề có dấu vết dao kéo.

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Trước đây do dùng sụn nhân tạo là silicon cứng nên còn tồn tại khá nhiều nhược điểm như như dễ để lộ sống mũi, mũi cao nhưng thẳng đơ thiếu tự nhiên,…. Ngày nay, với phương pháp nâng mũi bọc sụn tại JW bạn sẽ được sử dụng sụn mềm chuyên biệt được nhập từ JW Hàn và đã được Bộ Y tế kiểm định về độ an toàn. Đặc biệt, những miếng độn này có nhiều kích cỡ khác nhau, được thiết kế tinh tế với độ lướt nhẹ nên khi đưa vào sóng mũi giúp ôm sát, vừa vặn và tạo dáng mũi rất tự nhiên.

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tiến hành trong bao lâu?

Sau khi gây tê, bác sĩ tiến hành lấy sụn tai nhẹ nhàng với định lượng vừa đủ, rồi bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn mềm nhân tạo vào, tiếp đến bọc sụn tai vào phần chóp mũi để bảo vệ đầu mũi hiệu quả lâu dài khỏi biến chứng, cuối cùng cố định chúng thành một khối chắc chắn. Thời gian thực hiện nâng mũi rất nhanh gọn chỉ trong khoảng 30 đến 45 phút. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được trở về nhà ngay.

Hình ảnh sau khi nâng mũi bọc sụn – Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Chúc bạn một ngày thật tốt lành!

Từ khóa tìm kiếm:

nang mui khong phau thuat co an toan khong
nâng mũi không phẫu thuật chất làm đầy
nâng mũi mấy ngày hết sưng

Các bạn ủng hộ Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhé

http://thammyvienuytin.org

icon