logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không


Câu hỏi:

Tôi muốn đi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn để cải thiện chiều cao của chiếc mũi thấp. Vậy xin hỏi bác sĩ là phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đau không? Sau phẫu thuật có để lại sẹo không?

(Anh Sương – Nghệ An)

Trả lời:

Anh Sương thân mến!

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Chiếc mũi thanh tú, cao ráo – Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp giúp nâng sống mũi bằng sụn sinh học mềm chuyên biệt kết hợp với việc dùng sụn tự thân mà ở đây thường dùng là sụn tai để bọc vào phần đầu mũi, nhằm tránh trường hợp mũi bị tụt sóng, bóng đỏ, đau rát,…. Kỹ thuật này giúp mang lại dáng mũi cao, thanh thoát rất tự nhiên.

Sụn tự thân sau khi được đưa vào cơ thể sẽ bám dính vào đầu mũi để tạo thành một khối thống nhất. Vị trí này là nơi tập trung nhiều mạch máu sẽ giúp hỗ trợ nuôi dưỡng lớp sụn tai, do đó đảm bảo sẽ tồn tại hiệu quả lâu dài trong cơ thể mà không bị tiêu hay xảy ra bất cứ phản ứng phụ nào.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Tuy sở hữu những ưu điểm nổi bật và được nhiều người áp dụng thành công, nhưng không ít chị em vẫn đang e ngại và chưa dám sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc vì tâm lý sợ dao kéo, đau đớn.

Vậy nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Về cơ bản, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhưng hiện có khá nhiều chị em do chưa hiểu rõ về cách thức thực hiện của phương pháp này nên thường tưởng tượng nâng mũi chắc sẽ đau đớn lắm.

Thực chất, trước khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây tê chỉ khi thuốc phát huy công dụng mới thực hiện phẫu thuật, đảm bảo bạn sẽ không có cảm giác khó chịu hay đau đớn nào.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Với kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tốt các bác sĩ tại JW sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên nhất – Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, quy trình nâng mũi bọc sụn được trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng được tu nghiệp chuyên sâu tại trụ sở chính – Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc nên sẽ hiểu được khuyết điểm mũi đang gặp phải của từng khách hàng, đồng thời nắm bắt được cấu trúc giải phẫu của mũi, từ đó tiến hành phẫu thuật một cách chuẩn xác, nhẹ nhàng, ít thương tổn, xâm lấn nhất.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Với công nghệ nâng mũi bọc sụn đúng chuẩn Hàn Quốc, mũi của bạn sẽ được thay đổi phù hợp, hài hòa, tự nhiên với khuôn mặt. Mặt khác, chất liệu sụn nhân tạo được cũng thiết kế tinh tế, đa dạng về kiểu cách nên bác sĩ dễ dàng chọn lựa miếng độn vừa vặn mà không cần gọt dũa, tránh được hiện tượng lồi lõm, gồ ghề.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Chất liệu sụn mềm chuyên biệt tại JW

Sau khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bạn sẽ gặp phải một vài vấn đề như sưng tấy tại vùng khu trú và hơi có cảm giác đau nhức. Tuy nhiên, đây là hiện tượng rất bình thường không đáng lo ngại, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc hậu phẫu, kê thuốc giảm đau để những biểu hiện này chóng qua và mũi bạn sớm ổn định.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có để lại sẹo không?

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Sau nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, dáng mũi cao đẹp tự nhiên và không để lại sẹo – Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được thực hiện với đường mổ nhỏ, nằm gọn trong lỗ mũi nên sau khi lành sẽ không ai phát hiện ra dấu vết dao kéo, bạn có thể tự tin vào tính thẩm mỹ chiếc mũi của mình.

Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi Hàn Quốc có đau không.

Từ khóa tìm kiếm:

Nâng mũi Hàn Quốc ở Viện 108
Nâng mũi bọc sụn là gì
Hình ảnh nâng mũi bọc sụn

Cùn tìm hiểu bài viết mới về nâng mũi S line JW

icon