logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp


Nâng mũi Hàn Quốc đẹp ngày nay là xu hướng của giới trẻ vừa mang tính thẩm mỹ vừa thay đổi tướng số, vận mệnh con người.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp là xu hướng của giới trẻ ngày nay

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp là như thế nào?

Cao thon tự nhiên: Với sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, sụn vách ngăn, nâng mũi S line đã phát huy tác dụng của mỗi loại sụn: Sụn nhân tạo làm sống mũi thẳng, sụn tự thân dựng đầu mũi, bảo vệ đầu mũi tất cả tạo nên 1 tổng thể mũi dáng S line hoàn thiện.

An toàn: Vật liệu sụn nhân tạo tương thích với cơ thể có xuất xứ rõ ràng giúp bạn có chiếc mũi bền lâu.

Nhẹ nhàng, nhanh chóng: Trung bình sau 45 phút bạn đã có chiếc mũi với hình dáng S line đẹp tự nhiên. Tùy vào cơ địa mỗi người mà thời gian phục hồi nhanh chóng, không ảnh hưởng đến học tập và công việc.

Không đau, không có sẹo: Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ đã gây tê tại chỗ giúp bệnh nhân cảm giác thoải mái và thực hiện vết rạch bên trong khoang miệng không để lại sẹo.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở đâu?

Bạn muốn nâng mũi Hàn Quốc đẹp thì nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bởi các lý do sau:

Đội ngũ bác sĩ giỏi: Được đào tạo bài bản, tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc, các bác sĩ JW có chuyên môn cao. Đặc biệt, về lĩnh vực nâng mũi S line đã được cấp bản quyền nhanh chóng tại Việt Nam do Cục Tác quyền thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp

Cục Tác quyền thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện, bản quyền về lĩnh vực nâng mũi S line nhanh chóng tại Việt Nam

Cơ sở vật chất đạt chuẩn : Từ hệ thống phòng ốc đến trang thiết bị máy móc, vật liệu y tế đều hiện đại, tối tân và chuyển giao từ Hàn Quốc. Tất cả tạo nên 1 môi trường đảm bảo cho mọi hoạt động thăm khám, tư vấn, tiến hành phẫu thuật,… theo đúng quy trình. JW đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp

Các người đẹp cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 trải nghiệm công nghệ tại JW

Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động từ những ngày đầu JW thành lập. Trong hơn 5 năm qua, JW đã nỗ lực mang đến vẻ đẹp như mong muốn cho khách hàng và mang cả tính chất chữa những ca bệnh lý nặng. Thực hiện thẩm mỹ cho khách hàng, ngoài yếu tố đẹp là tiên quyết, JW đã thay đổi vận mệnh, thực tế đã chứng minh bởi các khách hàng nâng mũi S line tại JW.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp

Khách hàng trước và sau nâng mũi S line tại JW

icon