logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật


Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Từ lâu cháu đã luôn mơ ước một ngày nào đó sẽ được sở hữu dáng mũi ấn tượng như các sao Hàn, nhưng nay mới có đủ điều kiện kinh tế. Hôm trước, tình cờ lên mạng cháu có biết đến dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật và thấy nhiều người khen ngợi. Vậy bác sĩ có thể cho cháu biết nâng mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật là gì? Ưu và nhược điểm của nó như thế nào?

(Uyên Nhi, Tp. HCM)

Trả lời:

Bạn Uyên Nhi thân mến!

Nâng mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Chiếc mũi cao, thanh tú mà nhiều người ghen tị

Chiếc mũi thấp tẹt sẽ khiến gương mặt thiếu đi điểm nhất cùng vẻ đẹp tương sáng. Chính vì vậy mà ngày nay nhiều người đã không ngần ngại cải thiện khuyết điểm trên bằng các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó phổ biến nhất là nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật.

Nâng mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật là gì

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật là biện pháp tiêm chất làm đầy lên phần sống mũi để tăng độ cao, lấp đầy những vị trí lồi, lõm bất thường mà không cần bóc tách, cắt rạch. Chỉ trong vòng 5 phút sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý. Đây được coi là giải pháp tối ưu cho những người muốn có mũi đẹp mà sợ phẫu thuật như bạn Uyên Nhi.

Nâng mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Hình minh họa quá trình nâng mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Chất làm đầy tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh nhanh chóng của BV Jeong Won Hàn Quốc sử dụng đều có độ tương thích cao với cơ thể người, đã được rất nhiều tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận, kiểm định về chất lượng, đồng thời cho phép áp dụng rộng rãi.

Chất mô sinh học trong chất làm đầy này có chứa đến hơn 98% là CaHA và muối sinh lý nên có khả năng tự hấp thu rất nhanh, ngay khi được đưa vào mũi sẽ lấy đầy, nâng cao và định hình dáng mũi theo ý muốn.

Nâng mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại JW

Ngoài ra, khi thực hiện làm đẹp mũi với chất làm đầy tại JW bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ tư vấn, kiểm tra và định lượng chất làm đầy cần sử dụng đồng thời trực tiếp tiến hành, chắc chắn kết quả thẩm mỹ sẽ làm hài lòng bạn.

Ưu và nhược điểm của nâng mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật là gì?

+ Ưu điểm: Kết quả thấy ngay sau vài phút, dáng mũi cao, thanh tú mềm mại tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không đau, không sưng tấy, không sẹo và cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng. Mặt khác, các chất làm đầy đều đạt độ tương thích cao với cơ thể nên khi đưa vào không gây ra bất kì kích ứng phụ nào.

+ Nhược điểm: Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật chỉ nên áp dụng cho những bạn đã có những đường nét cơ bản gần chuẩn, chỉ bị lộ sóng mũi thấp, gãy và gồ ghề. Còn nếu chiếc mũi có quá nhiều khuyết điểm như mũi ngắn, hếch, quá tẹt, vẹo vách ngăn, đầu mũi to,…. thì nên tham khảo thêm các công nghệ nâng mũi S line toàn diện.

Nâng mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Hình ảnh sau khi nâng mũi S line tại JW

Hơn nữa, công nghệ này cho hiệu quả duy trì không lâu dài, thường chỉ được từ 6 đến 18 tháng, tùy vào từng loại chất làm đầy và cơ địa từng người.

Do đó, tốt bạn nên đến gặp và trao đổi trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn kỹ thuật áp dụng tốt.

 Chúc bạn ngày càng xinh!

Từ khóa tìm kiếm

nâng mũi tự nhiên
nâng mũi bằng chỉ
nâng mũi filler

Xem thêm bài viết mới về Nâng mũi S line tại đây

icon