logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi Hàn Quốc là gì


Nâng mũi Hàn Quốc là gì đang được bạn đọc quan tâm bởi nó mang lại cho bạn một chiếc mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên. Hãy tìm kiếm thông tin quan trọng trong bài viết sau nhé!

Nâng mũi Hàn Quốc là gì

Nâng mũi Hàn Quốc cho chiếc mũi đẹp nhìn ở mọi góc độ

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật xuất phát từ cường quốc “dao kéo” – Hàn Quốc, các ngôi sao hàng đầu xứ Hàn được thực hiện nâng mũi theo phong cách và bàn tay của bác sĩ Hàn. Kết quả là 1 chiếc múi đẹp nên tạo thành 1 trào lưu lan tỏa nhiều nước.

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật dùng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để nâng cao sóng mũi, thu gọn đầu mũi và cánh mũi tạo nên 1 tổng thể đẹp hoàn thiện. Nâng mũi Hàn Quốc bao gồm 2 dịch vụ chính: nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn tự thân.

Nâng mũi S line Nâng mũi bọc sụn
Trường hợp áp dụng Dành cho tất cả các loại mũi: mũi to, mũi tẹt, mũi hếch,… Dành cho những người có sóng mũi thấp nhưng đầu mũi đẹp
Cách làm Sụn vách ngăn đóng vai trò chính tạo nên dáng mũi kết hợp với sụn nhân tạo làm sống mũi cao Kết hợp sử dụng sụn mềm Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi, còn lấy sụn tự thân (được lấy từ sụn tai) để bọc sụn nhân tạo để bảo vệ đầu mũi
Ưu điểm Tạo nên chiếc mũi cao thon, thanh tú
An toàn, không để lại sẹo và không đauKhắc phục được hết những hạn chế của phương pháp cũ: không lộ sóng, không bóng đỏ, không rút đầu mũi,…Kết quả lâu dài

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là gì thì bạn đã hiểu với định nghĩa phía trên, còn tại JW, dịch vụ được quý khách hàng lựa chọn rất nhiều. Vậy, tại sao nâng mũi Hàn Quốc tại JW lại được ưa chuộng.

BTV1- Giới thiệu phương pháp nâng mũi Hàn Quốc 

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc và cơ sở vật chất được bệnh viện JW top 5 xứ Hàn chuyển giao, JW đã tận tình phục vụ và mang đến chất lượng hoàn thiện. Mọi đánh giá cao của khách hàng chính là thước đo giá trị đối với JW. Bạn hãy đến JW để trải nghiệm một môi trường đẳng cấp này nhé!

icon