logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn tại TP. HCM


Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn đang là thắc mắc chung của khá nhiều chị em phụ nữ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng để làm đẹp cho chiếc mũi của mình.

Giá phẫu thuật mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng

nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn tại TP. HCM

Chiếc mũi là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt mỗi người, vì thế việc sở hữu một dáng mũi đẹp chính là mơ ước của rất nhiều người. Hiện nay, với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng đạt được giấc mơ của mình.

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc

Trước đây, chúng ta thường biết đến những kỹ thuật nâng mũi cũ dùng vật liệu độn nhằm làm cao sóng mũi. Tuy nhiên, các kỹ thuật này lại dễ dẫn tới biến chứng mũi bị lộ sóng sau phẫu thuật. Vì thế, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu từ xứ Kim Chi đã nghiên cứu thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng loại sụn mềm, có độ dẻo rất tốt do đó hạn chế được sự tiếp xúc, ma sát với da mũi nên phòng chống hiệu quả biến chứng. Trong một số trường hợp có đầu mũi hơi to, bác sĩ sẽ tiến hành bọc sụn tai hoặc sụn sườn để mũi trở nên thanh thoát và thon gọn hơn.

Chỉ định nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thường áp dụng cho những trường hợp đã có dáng mũi nhất định, không phải chỉnh sửa nhiều về cấu trúc mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn tại TP. HCM

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi là yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả sau phẫu thuật cũng như sức khỏe bản thân. Vì thế bạn nên tới trung tâm uy tín, chất lượng để yên tâm làm đẹp.

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trình độ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín, thương hiệu được khẳng định trong nước và quốc tế. JW hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu thường xuyên cập nhật các công nghệ làm đẹp mới từ xứ Kim Chi.

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc tại JW

Khách hàng với chiếc mũi xinh xắn hơn sau khi nâng mũi bọc sụn

Khách hàng với chiếc mũi xinh xắn hơn sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW

Hình ảnh sau khi nâng mũi bọc sụn

Chiếc mũi của khách hàng có sóng thấp tẹt được khắc phục, nâng cao hơn nhờ kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW

Nâng mũi Hàn Quốc tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, tay nghề cao dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại chất lượng ISO 9001:2015, mang đến chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên và đặc biệt phòng chống được biến chứng hiệu quả.

icon