logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi Hàn Quốc ở JW


“Xin chào bác sĩ! Bạn em đã nâng mũi Hàn Quốc ở JW có chiếc mùi rất đẹp mà nhìn tự nhiên như không phải đi nâng mũi. Em rất thích nên muốn đi nâng mũi. Em muốn hỏi mũi em không cao lắm, nhỏ thì nâng mũi phương pháp nào tốt ạ? Em cảm ơn bác sĩ? (Minh Hằng, 30 tuổi, Bình Định)

Nâng mũi hàn quốc ở JW

Nâng mũi hàn quốc ở JW để có chiếc mũi đẹp

Bạn Minh Hằng thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã dành tình cảm và gửi câu hỏi, với câu hỏi của bạn, chuyên viên tư vấn của JW giải đáp cho bạn như sau?

Nâng mũi Hàn Quốc ở JW

Nâng mũi Hàn Quốc ở JW  là một thế mạnh, đặc biệt là nâng mũi S line. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ nhanh chóng tại Việt Nam được Cục Bản quyền thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp bản quyền nâng mũi S line. Ngoài ra, được quý khách hàng dành cho tình cảm tin yêu bởi chất lượng dịch vụ mà JW mang đến. Đó là nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc thực hiện dựa trên cơ sở vật chất đều được nhập về Việt Nam từ bệnh viện JW top 5 xứ Hàn. Tất cả tạo nên 1 bệnh viện đạt chuẩn với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 giúp khách hàng đạt được như ý muốn từ dịch vụ.

Nâng mũi hàn quốc ở JW

Nâng mũi Hàn Quốc ở JW giúp khách hàng đạt được như ý muốn

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Với mô tả bạn đưa ra, nâng mũi Hàn Quốc ở JW có hai phương pháp có thể áp dụng cho bạn: nâng mũi bọc sụn tự thân và nâng mũi S line. Mỗi phương pháp có cách thực hiện khác nhau nhưng đều chung kết quả đem lại chiếc mũi đẹp.

Nâng mũi Hàn Quốc ở JW

Nâng mũi bọc sụn tự thân: Nếu mũi bạn không qúa thấp, không quá to thì bác sĩ chỉ cần đạt sụn nhân tạo vào sống mũi và sụn tai vào đầu mũi để kéo đầu mũi, bảo vệ đầu mũi và tạo thành chiếc mũi cao thon.

Nâng mũi Hàn Quốc ở JW

Nâng mũi S line: Áp được được hết các trường hợp, kể cả khó nhất, bởi đây là kỹ thuật chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi. Bác sĩ sẽ đặt trên sống mũi sụn nhân tạo, đầu mũi đặt sụn vách ngăn. Nếu xương mũi to thì bác sĩ sẽ gọt, cánh mũi bè thì bác sĩ cắt bớt và nâng cao mũi. Sau thời gia phẫu thuật, chiếc mũi cao thon gọn mang dáng S line hình thành.

BTV1- Giới thiệu phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ở JW

Nâng mũi S line hay nâng mũi bọc sụn tự thân đều là nâng mũi Hàn Quốc tại JW. Chúc bạn có chiếc muic cao, thon, thanh tú!

icon