logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi Hàn Quốc S line


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Dạo gần đây em thấy mấy chị trong công ty đi nâng mũi Hàn Quốc S line nhìn đẹp và trông tự nhiên lắm. Em cũng đang tính đi làm đẹp mũi bằng kỹ thuật này vì mũi em trông thấp và ngắn quá. Tuy nhiên em muốn hỏi rõ là quy trình nâng mũi Hàn Quốc S line như thế nào?

(Phương Anh, Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Phương Anh thân mến!

Nâng mũi Hàn Quốc S line

Hình minh họa dáng mũi S line chuẩn mực – Nâng mũi Hàn Quốc S line

Nhược điểm lớn nhất của người Á Đông là có chiếc mũi thấp, ngắn, thô to, vẹo vách ngăn,… Vì vậy, theo các bác sĩ thẩm mỹ, để cải thiện các khuyết điểm này thì chỉ nâng cao sóng mũi thôi chưa đủ, cần phải có biện pháp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi và nâng mũi Hàn Quốc S line chính là kỹ thuật đó.

Nâng mũi Hàn Quốc S line là gì

Nâng mũi S line là phương pháp chỉnh sửa mũi toàn diện từ đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi đến cánh mũi, không chỉ giúp làm cao mũi mà còn cho dáng mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên, mềm mại với dáng cong nhẹ như hình chữ S. Kỹ thuật này sử dụng chủ yếu bằng sụn tự thân, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò quan trọng hàng đầu còn sụn vành tai chỉ là phụ.

Tuy nhiên, hiện nay tại Việt Nam không có quá nhiều bác sĩ có thể thực hiện kỹ thuật này một cách bài bản. Chính vì vậy, khi quyết định đi nâng mũi S line bạn nên chú ý chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ có đủ trình độ cũng như kỹ thuật, công nghệ hiện đại,…

Nâng mũi Hàn Quốc S line

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi S line nhờ công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên. Với lợi thế này, khi làm đẹp mũi tại đây bạn sẽ được thực hiện theo đúng quy trình, kỹ thuật, nguyên vật liệu nâng mũi, chế độ hậu phẫu đạt chuẩn Hàn, đảm bảo tính an toàn cao nhất cho bạn.

Đặc biệt, JW còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và từng được đào tạo bài bản nhiều năm liền tại JW Hàn, đặc biệt TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc S line tại Việt Nam. Cho đến nay, qua rất nhiều ca phẫu thuật làm đẹp mũi từ dễ đến khó thành công, danh tiếng và năng lực của ông đã được giới chuyên gia, khách hàng công nhận.

Bạn đang xem bài viết ý nghĩa: Nâng mũi Hàn Quốc S line xem thêm bên dưới nhé!

Nâng mũi Hàn Quốc S line

Tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam được trao cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc S line như thế nào?

Bước 1: Thăm khám để kiểm tra tình trạng mũi hiện tại: Với kinh nghiệm và kiến thức bài bản, các bác sĩ tại JW sẽ xem xét, nhận định đặc điểm mũi của từng người, từ đó chỉ định phương pháp khắc phục nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm cần thiết.

Bước 3: Tiền mê để bạn luôn cảm thấy thoải mái.

Nâng mũi Hàn Quốc S line

Bước 4: Thực hiện nâng mũi Hàn Quốc S line.

Bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai nhanh gọn, không đau và không làm biến dạng.

Tùy thuộc vào tình trạng mũi của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành các bước nâng mũi S line như làm cao sóng mũi với sụn mềm chuyên biệt, giải phóng và dựng trụ vách ngăn để đầu mũi được nâng cao, kéo dài tự nhiên, tiếp đến bọc sụn tai vừa lấy được vào phần chóp mũi và có thể kết hợp thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh, chỉnh mũi gồ,….

Nâng mũi Hàn Quốc S line

Hình ảnh thực tế trước và sau khi nâng mũi S line tại JW

Bước 5: Sau nâng mũi bạn chỉ cần ngồi nghỉ ngơi tại trung tâm khoảng vài tiếng rồi trở về nhà ngay mà không cần ở lại.

Bước 6: Tái khám và cắt chỉ, uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Chúc bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Từ khóa tìm kiếm:

sửa mũi có phá tướng không
nâng mũi được bao lâu
nâng mũi xong có được nằm nghiêng

Thêm kiến thức về Nâng mũi S line Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

http://thammyvienuytin.org

icon